กุมภาพันธ์ 7, 2023

พี่ม้า ตอบกลับ ลีน่าจัง หลังมีประเด็นคลิปเต้น

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรฝีปากแซ่บที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ พี่ม้า อรนภา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็สร้างความฮือฮาให้เพื่อน-พี่น้องในวงการบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับหนักมากหลังออกมาโพสต์คลิปโชว์สเต็ปแดนซ์เพื่อรีวิวอาหารในอินสตาแกรมของตัวเอง

งานนี้ก็เกิดเสียงวิจารณ์สนั่นรวมไปถึง พิธีกรหนุ่มรุ่นน้องอย่าง หนุ่ม กรรชัย ที่แซวออกรายการทีวีเลยว่า รีวิวอาหารแต่ไม่สงสารคนดูเลยว่าจะกินข้าวลงไหม บางคนก็บอกขอร้องอย่าทำอีกเพราะแค่นี้ก็นอนไม่หลับแล้ว ซึ่งที่พี่หนุ่มแซวนั้นก็ออกแนวขำๆซะมากกว่า

แต่งานนี้……ก็เจอของจริงหลังตัวแม่แห่งวงการด่าอย่าง ลีน่าจัง ได้ออกมาอัดคลิปฎิกิริยาหลังดูคลิปของ พี่ม้า ซึ่งพอดูจบแล้วลีน่าจังก็ด่ารัวเลยว่า “ทุเรx อีม้า แก่แล้วไม่เจียมเลยนะ แหกแข้ง แหกขา แหกxี มีความเป็นกลุสตรีบ้าง แหกxี แหกแข้ง แหกขา 65 สมควรเข้าโลงแล้วแหกอยู่นั่นแหละ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้าไปฟ้องพี่ม้าในอินสาแกรมเลยว่า “ป้าม้าป้าลีน่าจังบอกว่าอายุ65แล้วยังทำตัวธุเรส (หนูมาฟ้อง)” ซึ่งพี่ม้าก็ตอบกลับเลยว่า “555นางเกาะกระแส” อุ๊ยแหมมม คู่นี้เนี่ย มวยถูกคู่จริงๆเลยค่ะ

สีหน้าลีน่าจังหลังเห็นคลิปพี่ม้าเต้น….. งานนี้ด่ารัวๆเลย ซึ่งพี่ม้าก็ตอบกลับแบบเชิ่ดๆว่า ลีน่าจัง เกาะกะแสพี่ม้า เอาละสิงานนี้ลิน่าจังจะออกมาอัดคลิปตอบโต้ไหมก็ต้องรอติดตามค่ะ สองคนนี้บอกเลยว่าเป็นตัวแม่กับตัวแม่ที่ไม่มีใครกล้าแหยมทั้งคู่

ช่วงนี้ดารา-ซุปตาร์ก็จะออกมารีวิวอาหารเยอะมากค่าาาา ซึ่งพี่ม้าก็คงไม่อยากซ้ำหรือทำให้มันธรรมดาไปเลยมีการโชว์สเต็ปแดนซ์ก่อนรีวิวซะหน่อย ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะได้ผลสุดๆนะเนี่ยเพราะมีแต่คนพูดถึงคลิปนี้สนั่นแม้แต่ ลีน่าจัง

คุณแม่ลีน่าจังถามหาความเป็นกลุสตรีจากพี่ม้า 555555 สองคนนี้น่าจะได้มาเจอกันนะคะเนี่ยรับรองว่าคนดูฟังไม่ทันแน่นอนยังไงก็จะรอดูคลิปใหม่นะคะพี่ม้า อยากจะรู้ว่าจะมีอะไรที่ปังหรืออลังการไปกว่านี้หรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ maornapa , leena.jang

เรียบเรียงโดย : chuydaily