กุมภาพันธ์ 4, 2023

ส่องยอดตามในไอจี ไบรท์ วชิรวิชญ์ หรือ สารวัตร

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาาา สำหรับ ไบรท์ วชิรวิชญ์ หนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ย์วายเรื่องดังที่กำลังออนแอร์อย่าง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series เพราะว่าเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากตั้งแต่ตอนแรกมาจนถึงตอนนี้

แถมยังได้รับความนิยมมากในต่างประเทศด้วยอาทิเช่น ประเทศจีน ซึ่งหนุ่มไบรท์ของเราก็ได้กลายเป็นสามีมโนคนใหม่ของสาวๆไปแล้วเรียกได้ว่าเจ้าตัวทำอะไรหรือขยับตัวไปไหนก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตลอดๆซึ่งความฮอตนั้นก็ส่งผลต่ออินสตาแกรมของหนุ่มไบรท์ด้วย

เพราะเมื่อก่อนมีผ้ติดตามอินสตาแกรมประมาณ 5 แสน แต่ตอนนี้พุ่งทะยานต่อเนื่องเป็น 3 ล้านแล้ว ซึ่งผู้ติดตามเพิ่มขึ้นไวมากในระยะเวลาไม่ถึงเดือนเลย ก่อนหน้านี้ก็เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีคนติดตามเพิ่มขึ้นมากที่สุดในเดือนเมษายน

และบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เจ้าตัวโพสต์อะไรคนกดไลค์เป็นล้านแทบทุกโพสต์เลย ซึ่งปกติแล้วดารา-ซุปตาร์ไทยของเราที่โพสต์อะไรแล้วคนกดไลค์ถึงล้านนั้นมีแค่ซุปตาร์สาว อั้ม พัราภา เท่านั้นเองค่ะ แต่หนุ่มไบรท์ของเราทำได้แล้ว

ฮอตสุดๆจนฉุดไม่อยู่แล้วเพราะหนุ่มไบรท์ใน เพราะเราคู่กัน 2gether The Series นั้นหล่อมากกกกกกก และแสนดีจนสาวๆหลายคนอยากจะมี สารวัตร เป็นของตัวเอง ยังไงก็ยินดีกับหนุ่มไบรท์ด้วยนะคะแจ้งเกิดจากบท สารวัตร ไปเลย

เป็นคู่จิ้นวายคู่ใหม่ที่แฟนๆชอบหนักมากเลยละค่าาาา เพราะว่าเคมีทั้งคู่ดีงามมาก แถมในชีวิตจริงนั้นยังมีมิตรภาพดีๆให้กันตลอด คอยซัพพอร์ต คอยให้กำลังใจกันในตอนที่อีกฝ่ายกำลังลำบากหรือมีเรื่องไม่สบายใจ

ยินดีกับหนุ่มไบรท์ของเราด้วยนะคะ ก็ขอให้ฮอตและปังๆแบบนี้ขึ้นไปเรื่อยๆ นี่ซีรี่ย์ก็ยังไม่จบเลยเชื่อว่าถ้าจบแล้วต้องเพิ่มขึ้นมากกว่านี้และมีแฟนๆต่างประเทศเพิ่มขึ้นแน่นอน เอาเป็นว่าก็ขอให้เป็นที่รักของแม่ๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bbrightvc

เรียบเรียงโดย : chuydaily