พฤศจิกายน 29, 2022

โอ๊ต ตอบเเล้ว หลังคนสงสัยโหวตเลือก เจน BNK48

เรียกว่าเป็นกลุ่มศิลปินสาวๆที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ สำหรับ BNK48 ซึ่งเมื่อไม่กี่วันมานี้ทาง BNK48 ได้โหวตเลือกตั้งBNK48 ประจำปี 2020 ซึ่งครั้งนี้สาวเจน กุลจิราณัฐ ก็ได้รับคะเเนนโหวตไปมากถึง 1 เเสนโหวต นั้นหมายถึงเหล่าเเฟนคลับ ของสาวเจนนั้นต้องลงทุนทุ่มงบถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียว

หลังจากที่การโหมดเสร็จสิ้น ชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่าที่สาวเจนได้ตำเเหน่งในครั้งนี้ เป็นเพราะหนุ่มโอ๊ตนั้นชื่นชอบสาวเจนอยู่เเล้ว จนทำให้หลายคนต่างออกมารพูดถึงประเด็นนี้กันอย่างมาก ว่าหนุ่มโอ๊ตนั้นเปย์เงินถึง 16 ล้าน เพื่อให้สาวเจนได้ตำเเหน่ง

พร้อมทั้งหลายคนยังเเอบเข้ามาเเซวเเสดงความยินดีกับหนุ่มโอ๊ตอีกด้วย หลังจากที่มีประเด็นนี้เกิดขึ้น หนุ่มโอ๊ตก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวนี้ว่า “หลายคนถามผมเเละ อาร์ต มารุต ว่าหมดเงินไปเท่าไหร่ ขอพูดตรงนี้เลยว่า พี่ประคองบริษัทพี่ก็เเย่อยู่เเล้ว

น้องๆทุกคนไม่รู้ว่ารายจ่าย โอ๊ต ปราโมทย์ปีนึงเป็นล้านๆนะ ไม่ได้เบานะ ไหนจะบริษัท วงดนตรี ผ่อนบ้าน คอนโด บ้านริมทะเลอีก เเต่ต้องชื่นชมเเฟนคลับบ้านน้องเจน BNK48 เขาเเข็งเเรงมาก คราวที่เเล้วน้องติด คามิ 7 เราก็ตกใจ

ครั้งที่ 1 เลยสุดยอด เเละชื่นชมเเฟนคลับน้องๆทุกบ้านเลย ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี เงินก็ไม่มี เเต่น้องๆ ก็เเบ่งมาโหวตกันปลื้มใจกับน้องๆทุกคนเเทน ร้องๆโอตะทุกคน ใจคุณสุดยอด มีข่าวลือว่า พี่โอ๊ตเปย์ 16 ล้าน เอาจริงๆมั้ย ตอนนี้ 16 บาทกูยังคิดเเล้วคิดอีกเลย

ไม่ต้องมายินดีกับผม ไปยินดีกับเเฟนคลับน้องดีกว่า เพราะน้องๆเขาเก่งจริงๆ ผมไม่ได้มีหน้าที่อะไรสักอย่างเลย ไม่ต้องมาให้เครดิตผม ” เเหม่ถึงจะบอกว่าไม่มีส่วนเกีี่ยวข้องเเต่ก็เเอบดีใจไม่น้อยเลยค่าที่สาวเจนได้รับตำเเหน่งในครั้งนี้

ติดตามขนาดนี้ สงสัยหนุ่มโอ๊ตคงจะเป็นเเฟนคลับตัวยง ของเหล่าสาวๆโอตะไปเเล้วค่า มีเเต่สาวน่ารักๆเเบบนี้ หนุ่มโอ๊ตก็คงจะเป็นปลื้มไม่เบาเลย ขอเเสดงความยินดีกับสาวเจนด้วยค่า ผู้นำคนใหม่ของโอตะ น่ารักสุดๆไปเลย

ขอบคุณข้อมูล: youniversen

เรียบเรียงโดย:chuydaily