พฤศจิกายน 28, 2022

ตุ๊กตา กันตนา โพสต์งง ค่าไฟเดือนล่าสุด

กลายเป็นประเด็นดราม่าสนั่นโซเชียลเลยละค่าาา หลังชาวเน็ตพากันออกมาโพสต์บ่นว่าค่าไฟเดือนนี้แพงมาก บางบ้านเพิ่มขึ้น 2 เท่าหรือ 3 เท่าเลยซึ่งเรื่องนี้หลายคนก็ออกมาถาม มาแชร์กันว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างหรือเปล่า

ล่าสุด ทางด้านคนบันเทิงอย่าง ตุ๊กตา จิตรลดา ผู้จัดละครคนดังแห่งค่ายกันตนา ก็ได้ออกมาโชว์ค่าไฟเดือนนี้เหมือนกันซึ่งสิ่งที่ทำให้งงหนักมากก็คือ บ้านหลังนี้ไม่ได้อยู่และปิดมาเป็นเดือนแล้วแต่ค่าไฟออกมา 5 พันกว่า งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ลงอินสตาแกรมเลย

ในแคปชั่นว่า “‼️อันนี้ยิ่งแปลกใหญ่ บ้านหลังนี้ไม่ได้อยู่ปิดบ้านมาเดือนกว่า คือ ไปอยู่บ้านอีกหลังแต่มีค่าไฟมา5พันกว่า 😩😱😩😱😭มั่วมากนะคะ#ชีวิตคือละครละครคือชีวิต” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่น

อาทิเช่น เมื่อวานเพื่อนมันปีนขึ้นไปเช็คเลข เลขที่คีย์ในบิลค่าไฟ ไม่ตรงกับเลขมิเตอร์เลยค่ะ เลขในบิลคีย์วันที่17/4/63 3908 แต่เลขในมิเตอร์ 19/4/63 3811 ขนาดผ่านมา2วันเลขมิเตอร์ยังไม่ถึง3908 เลย..งง.., ปกติเท่าไรคะ ไม่ได้อยู่แบบนี้ , โห ถ้าแบบนี้คืองงเลยค่ะ , ตรวจด่วนคร้าาาา

ซึ่งเรื่องค่าไฟแพงนี้ก่อนหน้านี้คนบันเทิงอย่างนักแสดงหนุ่ม มิค บรมวุฒิ ก็ได้ออกมาโพสต์บ่นไว้เหมือนกันว่า “กรี๊ด ค่าไฟเดือนนี้ 16,000 กว่าๆบาทตกใจเลย ทำไมขึ้นมาหลายพันขนาดนี้ นี่บ้านชั้นเดียวนะ !!!! เป็นลม ใครค่าไฟฟ้าขึ้นบ้างครับ งงมากกกก”

ค่าไฟขึ่นกันทั่วหน้าเลยละค่าาา งานนี้ทำเอาเหล่าคนบันเทิงงงหนักมาก บ้านไหนที่มีคนอยู่ก็ยังพอเข้าใจได้ว่าช่วงนี้กักตัวอยูบ้านเลยอาจจะใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าไฟเยอะ แต่บ้านที่ปิดไว้เป็นเดือนๆแบบนี้ค่าไฟมาจากตรงไหนได้ละคะเนี่ย

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เหล่าคนบันเทิงรวมไปถึงชาวเน็ตที่ค่าไฟฟ้าขึ้นกันด้วยนะคะ ช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่แต่บ้านด้วยก็ต้องใช้ไฟเป็นธรรมดา เป็นอีกเรื่องที่หลายคนเลี่ยงไม่ได้จริงๆเพราะออกไปข้างนอกก็เสี่ยง อยู่ในบ้านก็ต้องเปลืองไฟ

ขอบคุณข้อมูล : @ tuktakantana

เรียบเรียงโดย : chuydaily