ธันวาคม 6, 2022

ศธ.ตั้งนิติกรสอบ ครูเต้ย

เรียกว่าออกมามีประเด็นอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับครูเต้ย อภิวัฒน์ นักร้องลูกทุ่งหนุ่มหล่อ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นความรักสามเศร้าเกิดขึ้น จนทำให้เจ้าตัวออกมาปล่อยโฮ ถึงความรักของตนเเละเเฟนสาวคนใหม่อย่างสาวขนม พร้อมทั้งอดีตคนรักเก่าอย่างสาวหนิง ที่ดูเหมือนว่าเรื่องราวของความรักครั้งนี้จะไม่จบลงง่ายๆ

ซึ่งหนุ่มเต้ยก็ได้ออกมาไลฟ์สดพูดกถึงสาวขนมเเฟนสาวคนไหม หลังจากที่มีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นต่างๆนาๆ ทำให้สาวขนมเริ่มถอดใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้ พร้อมทั้งหนุ่มเต้ยยังถูกชาวเน็ตสงสัยเรื่องการเรียนการสอน ว่าทำไมเป็นครูเเต่กลับไม่เคยเห้นมาสอนนักเรียนเลยสักครั้ง

มีเเต่เห็นภาพหนุ่มเต้ยออกงานคอนเสิร์ตอยู่บ่อยๆครั้ง จนทำให้หลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์การเป็นครูของครูเต้ยอย่างล้นหลาม ต่อมาทางโรงเรียนได้ออกมาตอบข้อสงสัยในเรื่องนี้ว่า “ลาไม่บ่อย ไม่เกินครับ กรณีมีหนังสือขอความอนุเคราะห์บุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม กับหน่วยงานต่างๆ ไม่ถือว่าเป็นการลาครับ

การประชุมเป็นบางวาระครับ การประชุมใหญ่เข้าปกตินะครับ เรื่องเวรผมเป็นคนจัดการเองครับ เวรหน้าประตู ครู2-3 คน/วัน เเละกลุ่มประธานนักเรียน กรณีเวรกลางคืน เป็นนักการภารโรงรักษาความปลอดภัยเเทนครับ ” ถึงเเม้ว่าทางโรงเรียนจะออกมาชี้เเจง เเต่ชาวเน็ตเเต่ดูเหมือนว่ากลับไม่เป็นผล

ล่าสุดทาง เพจ ศธ.360 องศา ได้ออกมาเผยว่า “เรื่อง #ครูเต้ยอภิวัฒน์ สพฐ.มอบนิติกรดำเนินการแล้ว ส่วนเมื่อวานนี้ #ศูนย์บริการประชาชนกระทรวงศึกษาธิการ 1579 ก็ได้รับร้องเรียนเช่นกัน ส่งเรื่องไปตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

ยืนยันว่า หน่วยงานส่วนกลางของกระทรวงศึกษาธิการ ก็รับฟังทุกความคิดเห็นของน้องๆ นักเรียนนักศึกษาและผู้ปกครองนะ” หลังจากที่ทางเพจออกมาโพสต์กำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าว ทางชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ให็หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงตรวจสอบอีกหลายเรื่อง

พร้อมทั้งเผยตารางงานของครูเต้ยว่าคิวงานเเน่นขนาดนี้เเล้วจะมีเวลาไปสอนนักเรียนได้อย่างไร งานนี้คงต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้วค่า ว่าทุกอย่างจริงเท็จเเค่ไหน คงต้องรอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบก่อนเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: ศธ.360 องศา

เรียบเรียงโดย:chuydaily