ธันวาคม 2, 2022

หนูน้อย โพสต์ขอบคุณ อั้ม ส่งของมาให้ถึงบ้าน

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ อั้ม พัชราภา เพราะว่านอกจากจะแสดงละครเก่งแล้ว ยังน่ารักและเป็นกันเองกับแฟนคลับมาก แถมยังชอบทำบุญช่วยเหลือผู้อื่นตลอดๆจนได้ฉายาว่า นางฟ้าใจบุญ ซึ่งฉายานั้นได้มาเพราะความดีของอั้มล้วนๆ

และในสถานการณ์แบบนี้ประชาชนหลายคนต่างก็ตกทุกข์ได้ยากเพราะหลายอย่างต้องหยุดชะงักลงทำให้หลายคนไม่มีแม้แต่เงินจะซื้อข้าวกิน,,,,,ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีหลายคนเข้ามาขอความช่วยจากอั้มในไอจี ซึ่งใครที่อั้มตรวจสอบได้ว่าลำบากจริงอั้มก็ช่วยจริงๆ

ล่าสุด ก็มีผู้ใช้อินสตาแกรม “sophit_2332” ออกมาโพสต์ของที่ได้จากอั้ม อาทิเช่น ข้าวสาร ,บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ,ขนม ในแคปชั่นว่า “ขอบคุณค่ะ….ขอหั้ยสิ่งดีเหล่านี้กลับไปหาพี่อั้มเปน 100 เท่า 1000 เท่า ขอบคุณมากๆ 😍”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รักๆๆๆ , ❤️นางฟ้าของผม , รักกกกก😘 , นางฟ้าเดินดินชัด🙏 , อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ 💕, อนุโมทนาบุญสาธุคะ , รักกกกกกกกกกกกกกกก , เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️ ,โอ๊ยยย พี่อั้มแม่พระมากกก สร้างบุญกุศลล้นเหลือเกิน💕💕

ไม่พูดเยอะ อยากช่วยก็ช่วยเลย สุดยอดมากเลยค่าาาาา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ช่วยเหลือตลอดตั้งแต่เริ่มบริจาคเงินให้กับทางโรงพยาบาลต่างๆเอาไปซื้อุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมไปถึงช่วยเหลือชาวเน็ตที่ได้รับความลำบากจากถานการณ์นี้อีก

ก็สวยใจบุญสมกับฉายา นางฟ้าใจบุญจริงๆค่ะ แถมหลายๆครั้งอั้มก็ไม่ต้องออกมาโพสต์อวดหรือโชว์เลยเพราะ ความดีที่อั้มทำจะปรากฎต่อสายตาทุกคนเองดังเช่นกรณีนี้ ยังไงก็ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งผลให้อั้มมีแต่ความเจริญยิ่งๆขึ้นไปนะคะ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ช่วยเหลือคนอื่นมาโดยตลอดตั้งแต่คนรู้จัก ยันคนไม่รู้เลยละค่าาาาา สวยและใจบุญแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชีวิตของอั้มถึงรุ่งเรืองและได้พบเจอแต่คนดีๆ รวมถึงรายล้อมไปด้วยคนดีๆแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ sophit_2332

เรียบเรียงโดย : chuydaily