พฤศจิกายน 29, 2022

ส่อง #มิวนิษฐา หลังละครกำลังจะออนแอร์

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับนางเอกยิ้มหวานอย่าง มิว นิษฐา เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมกำลังจะมีละครลงจอมาให้แฟนได้ดูกันวันนี้แล้วนั่นก็คือละคร อกเกือบรักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3

ซึ่งเรื่องนี้สาวมิวก็ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ โดยมีพี่แอน ทองประสม เป็นผู้จัด และดูจากตัวอย่างแล้วก็น่าดูมากๆ งานนี้เมื่อละครใกล้ออนแอร์แฟนๆต่างออกมาโพสต์โปรโมทและพากันติด #มิวนิษฐาด้วย…..แต่งานนี้เหมือนจะมีกระแสดราม่าตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม

เพราะมีหลายคนที่ไม่พอใจในตัวพระเอกของเรื่องอย่าง หมาก เพราะว่าหนุ่มหมากนั้นมีกรณีดราม่าก่อนหน้านี้เยอะมากกก อาทิเช่น โพสต์แล้วคนโยงเรื่องการเมือง รวมถึงเรื่องล่าสุดอย่างการโพสต์ถึงโควิด-19 เพราะหลายคนมองว่าทำไมโพสต์ยกย่องเหมือนไวรัสเป็นฮีโร่

งานนี้ก็ออกมาทวิตเลยว่า “เมื่อเห็นแท็ก​ #มิวนิษฐา ติดเทรนด์​แล้วรีบกดเข้าไปดู​ พบว่าเล่นละครกับพระเอกคนนั้น” ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นว่า นี่คือชอบมิวและก็บทเรื่องนี้มากๆแต่พอเห็นพระเอกคือ… , ++++ พระเอกเป็นสลิ่ม ,ฟีลเดียวกัน พยายามแยกเรื่องงานกับนิสัยส่วนตัวเค้าอยู่อ่ะ สุดท้ายก็ยังทำไม่ได้อ่ะ , ชอบมิวเหมือนกันแต่ไม่ดูเพราะพระเอกนี่แหละ

ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนออกมาทวิตข้อความเลยว่า “เค้าถ่ายละครจนจบแล้วจะมาให้เปลี่ยนพระเอกอะไร ไม่ชอบเราก็เลือกไม่ดูได้นะ ไม่ต้องไปสนใจมันค่ะ ไม่ใช่มาตามด่าใน # ที่ไม่เกี่ยวกับเค้า แยกแยะหน่อย #มิวนิษฐา”

เหมือนจะได้กลิ่นดราม่าแต่หัววันเลยละค่าาาา เพราะชาวเน็ตมีความไม่พอใจในตัวหนุ่มหมากของเราอยู่แล้ว งานนี้ก็เลยมีกระแสจะไม่ขอดูละครเรื่องอกเกือบหักแอบรักคุณสามี โอ๊ย ถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆก็แอบเห็นใจสาวมิวของเรานะคะเนี่ย

รวมไปถึงทีผู้จัด ผู้กำกับและทีมงานส่วนอื่นๆด้วยเพราะเรื่องนี้ก็ใช้เวลาถ่ายทำนานเหมือนกัน แถมยังมีโลเคชั่นสวยๆด้วย ยังไงก็ลองเปิดใจและแยกแยะหน่อยนะคะ เพราะคนอื่นๆไม่เกี่ยวกับดราม่าของหนุ่มหมากเลยนะ

ขอบคุณข้อมูล : #มิวนิษฐา

เรียบเรียงโดย : chuydaily