ธันวาคม 8, 2022

แทค นั่งเย็บหน้ากากอนามัย ช่วยพี่น้อง

เป็นอีกหนึงนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ที่ใครหลายคนชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ แทค ภรัณยู เพราะนอกจากจะแสดงละครเก่งแล้ว ยังน่ารักและเป็นกันเองกับแฟนคลับสุดๆ และเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่เคยนิ่งนอนใจเลยซักครั้งเวลาพี่น้องประชาชนมีปัญหา

โดยเฉพาะในตอนนี้ที่มีสถานการณ์การระบาดของไวรัส-โควิด 19 แบบนี้ เพราะแทคเองก็พยายามออกมาช่วยเหลือทุกวิธีทาง ที่ตัวเองพอจะทำได้ ล่าสุด ก็ลงทุนนั่งเย็บหน้ากากอนามัยให้พี่น้องประชาชนด้วยตัวเองเลยละค่าาา

ซึ่งแทคก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “ในที่สุดก็ได้ใช้วิชา ก.พ.อ มาทำแมส555555🤣🤣🤣เห็นแบบนี้ เกรด 4 นะวิชานี้ขนาดผู้หญิงยังขอให้มาเย็บผ้าส่งครู#ไม่เกรงใจรอยสักเลย#ช่วยๆกันไปว่ะ#เหมือนไปหากบแถวนา”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รักกกก พ่อ🤟🏻🤟🏻🤟🏻🤟🏻🤟🏻🤟🏻🤟🏻พ่อเก่งทูกอย่าง , สุดยอดเลยพี่👍👍 ,สุดยอดค่ะชื่นชมสุดๆๆค่ะพี่ , เก่งอ่ะพ่อ ❤️❤️, 🤣🤣🤣งานฝีมือก็เก่งอะไรเนี้ยะพ่อออออ🤣🤣🤣🤣 , ปลื้มปริ่มกับผู้ชายคนนี้จัง….เห็นแล้วแบบน้ำตาไหล.. สุดยอดมาก❤️

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวและเพื่อนๆก็ได้รวมตัวกันนำข้าวกล่องและน้ำดื่มไปแจกให้กับพี่น้องประชาชนด้วย แถมก่อนที่จะมาแจกข้าวแบบนี้หนุ่มแทคก็เคยออกมาแจกเงินแล้วด้วยซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าช่วยท่าที่ช่วยได้ คนละประมาณ 300-500 บาทก็ว่ากันไป

ซึ้งในน้ำใจของหนุ่มคนนี้จริงๆเลยค่าาา เพราะช่วยทุกทาง ช่วยทุกอย่างที่ตัวเองพอจะทำได้แล้วจริงๆ ยังไงก็ขอให้ความดีครั้งนี้ของหนุ่มแทคส่งผลให้หนุ่มแทคและครอบครัวจงมีแต่ความสุข ความเจริญตลอดไปเลยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่พูดจริง ทำจริงสุดๆค่ะ แถมยังไม่พูดเยอะด้วยเพราะหนุ่มคนนี้คิดอะไรได้ก็ลงมือทำเลย สุดยอดจริงๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ถึงกรี๊ดและยกให้เป็นหนึ่งในสามีมโนของพวกเธอ

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย : chuydaily