กุมภาพันธ์ 4, 2023

จียอน โพสต์หวานครบรอบ 3 ปี แต่ถูกสงสัย

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนคลับได้อิจฉาตาร้อนกันอย่ตลอดค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาวชาวเกาหลีอย่าง ซอจียอน และนักร้องหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความหวานของคู่นี้ไม่มีตกเลยจริงๆค่ะ

แถมล่าสุด สาวจียอนก็ได้ออกมาโพสต์ภาพดอกไม้พร้อมข้อความหวานๆครบครอบ 3 ปีของทั้งคู่ งานนี้หลังจากที่ NineEntertain นำมาแชร์ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาตั้งข้อสงสัยเรื่องทามไลน์การคบกันของทั้งคู่ว่าถึง 3 ปีแล้วหรอ แล้วถ้า 3 ปีจริงตอนนั้นเลิกกับสาวไอซ์หรือยัง  ?

จียอนโพสต์ “_* HAPPY 1095 DAYS 🖤..happy 3 anniversary to us I think we are so lovey-dovey 🥰 let’s stay cute like this yorbo 🖤@hunz_iph#ช่วงกักตัวไม่กักใจ#ช่วงกักตัวก็เซอร์ไพรส์ได้#hunzgmemo”

ชาวเน็ตถามเลยว่า  “ถ้า3ปี มึxเลิกไอช์ยัง ฮั่น 1 ปี ที่แล้ว จียอน สัม บอกยอมรับคุยๆกับฮั่นเรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้บอก คบ3ปี มึxก็แหลเก่งนะ เกาหลี 😆😆😆😆” ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาเสริมเลยว่า  เออใช่ , ใช่พึ่งรับว่าคบกันปีที่แล้วไม่ใช่เหรอ งง , เออ เพิ่งนึกออก😂 , ถ้า 3 ปีจริง ก็พอจะเข้าใจคนเก่าเลยตอนนั้นอะ 5555

3ปีแล้วหรอ งง , 3ปีละหรอ เหมือนเพิ่งเปิดตัว งง , 3ปีแล้วหรอ ไวจัง , คู่นี้น่ารักตลอด , พึ่งเปิดตัวไปไม่ใช้หรอ แปบๆ3ปีละ , 3ปีไร เพิ่ง จะเป็นแฟนเมื่อปีที่แล้วไม่ใช่หรอ งง แต่ก็มีบางคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “พึ่งจะเปิดตัว แต่เขาคุยกันนานเเล้ว แต่พึ่งมาบอกพึ่งมาขอเป็นแฟน เข้าใจยากกันจังเลยอ่ะ 🙄”

ชาวเน็ต งง กับทามไลน์เพราะเหมือนพึ่งมีข่าวคบกันแต่มาโพสต์ครบรอบ 3 ปีมันยังไงนะคะ ก็เอาเป็นว่าอย่าพึ่งคิดไปเองหรือคิดไปไกล รอฟังจากปากทั้งคู่ดีกว่าเนอะ 3 ปีอาจจะเป็น 3 ปีที่ได้รู้จักหรือเริ่มศึกษากันหรือเปล่า

โพสต์หวานแต่เหมือนจะมีงานเข้านะคะสาวจียอน ยังไงก็จะรอแถลงจากสาวจียอนนะคะ แต่ก็ไม่แน่หรอกนะเพราะเดี๋ยวนี้วันเวลามันผ่านไปไวจริงๆก็อาจจะถึงแล้วก็ได้แต่ความรู้สึกของคนนอกอาจจะรู้สึกว่าเร็วไปก็ได้เนอะ // มองบวกไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily