พฤศจิกายน 28, 2022

ดาด้า เผยเหตุเลิกสามีนักบิน หอบลูกออกจากบ้าน

เป็นคุณเเม่สายสตรองอีกหนึ่งคนที่หลายคนเเทบจะไม่ได้เห็นมุมเศร้าของเธอเลยค่า สำหรับดีเจสาวอารมณ์ดี ดาด้า วรินดา ที่ได้ออกมาเปิดใจกับทางรายการ Club Friday SHOW หลังจากที่เลิกรากับสามีนักบิน หลังจากที่คบหาดูใจ กันมายาวนานถึง 13 ปี โดยสาวดาด้าได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุผลที่ทนไม่ได้ถึงขั้นหย่าขาดกับสามี

โดยสาวดาด้าได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตคู่ที่เกิดขึ้นว่า “หลังจากที่เราเเต่งงานมีลูก เราก็จะดูเเลลูกจนไม่ได้ดูเเลสามี หลังเเต่งงานความเกรงใจกันไม่ค่อยมีเเล้ว เวลาทะเลาะกันตอนเป็นเเฟนความปร๊ดอาจจะระดับห้า เเต่พอเเต่งงานทะเลาะกันเรื่องเดิมนิดเดียว มันจะปรี๊ดไประดับเเปด ระดับสิบ

มันไม่เหมือนเดิมเเล้ว เราไม่ชอบบรรยากาศการทะเลาะกันเสียงดัง เขาเสียงดัง เราจะเงียบ เราเป็นคนไม่พอใจอะไร จะไม่ตะโกน จะเงียบเเล้วเขาจะรู้เเล้วว่าเราโกรธ เเต่อารมณ์โกรธเขาจะปรี๊ดพุ่งระเบิดเสียงดัง พอเเต่งงานนานขึ้นความดังยิ่งมากขึ้น เหมือนเขาไม่เกรงใจเราเลย

วันหนึ่งความอดทนของเรามันมีขีดกำจัด เก็บมาหลายๆปี ทะเลาะปุ๊บเขาเสียงดัง ล้มโต๊ะ โวยวาย เเต่ไม่เคยทำร้ายเรานะ เเต่จะทำลายข้างของ เราก็กลับมาคิดเราจะทนเเบบนี้เหรอ เเต่เห้ยเขาก็มีความดีอยู่นะ เลยลองอยู่ไปเรื่อยๆ

เเต่มันผ่านความอดทนมาเยอะพอสมควร จนวันหนึ่งทะเลาะเสียงดังมาก เป็นวันที่ไม่อยากทนต่อไปเเล้วชีวิตคู่ ออกมาดีกว่า เราอุ้มลูกออกจากบ้าน จะไปบ้านเเม่ เราบอกจะไปเเล้ว ไม่ทนเเล้ว เขาก็พูดตะโกนกลับมาว่า ถ้าออกไปเเล้วไม่ต้องกลับมา เราก็บอกไม่กลับ

ฟางเส้นสุดท้าย คือเราทะเลาะกันต่อหน้าลูกด้วย เราทนไม่ได้ ตอนนั้นลูก 3 ขวบยืนเกาะดูว่าพอเเม่ทำอะไร เลยไม่ทนเเล้ว โมโหด้วย ไปก่อนคิดว่าสักพักคงมาคุยกัน ให้เขาอารมณ์เย็นก่อน ไม่อยากให้ลูกต้องเห้นสภาพพ่อเเม่ทะเลาะกันเสียงดังบ่อยๆ ตะโกนใส่กัน

ห่วงสุขภาพจิตเขาในอนาคต ต้องมีปมในใจ ให้เขาเห็นพ่อเเม่คุยกันดีๆ เป็นเพื่อนกันดีกว่า เราเคยคุยปัญหากันเเต่เหมือนภาพวังวนซ้ำ เเก้ไม่ได้มา 3 ปีเเล้ว ตั้งเเต่มีลูก คิดว่าในใจเขาคงตกใจเเละโกรธด้วย จากวันนั้นตั้งเเต่เราออกมาเราก็ไม่ได้คุยกันเลยเกือบปี ”

ขอบคุณข้อมูล:Club Friday SHOW