กุมภาพันธ์ 8, 2023

เผยแชท ครูเต้ย อภิวัฒน์ กับครูท่านอื่น

การที่จะเป็นคนดังในโลกออนไลน์จะต้องทำใจค่าาาา เพราะว่าวันนี้อาจจะถูกชมจนอ่านคอมเมนต์เหล่านั้นไม่ไหว แต่วันนึงอาจจะโดนคอมเมนต์แหกอีกเป็นพันๆเช่นเดียวกับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ครูหนุ่มหน้าตาดีที่มาพร้อมกับความสามารถด้านการร้องเพลง

เพราะมีฉายาว่า คุณครู 200 ล้านวิว ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าแฟนคลับเยอะมากแถมคิวงานก็ยาวเป็นหางว่าวไม่ว่าจะเป็นงานแสดงคอนเสิร์ตหรือ ออกรายการทีวี แต่งานนี้เมื่อถูกแฉเรื่องความรัก โลกสองใบก็ลากยาวมาถึงเรื่องการทำงานในฐานะครูเลยทีเดียว

เพราะก่อนหน้านี้ เจ้าตัวมีการออกมาโพสต์ตารางงานเดือนนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตารางงานแน่นมากมีทั้งงานแสดงคอนเสิร์ต รวมถึงถ่ายรายการทีวีต่างๆ ซึ่งหลายคนก็ตั้งข้อสงสัยว่ารับงานนอกขนาดนี้เอาเวลาที่ไหนไปสอนนักเรียนหรือแม้แต่งานวิชาการต่างๆซึ่งเรื่องนี้ สพฐ.ก็ได้มอบนิติกรดำเนินการตรวจสอบครูเต้ยแล้ว

ล่าสุด ก็มีแชทหลุดออกมาอีกแล้วซึ่งเป็นแชทที่มีใจความประมาณว่ามี ครูอีกท่านหนึ่ง ทำงานวิชาการให้ครูเต้ย ซึ่งส่งไฟล์งานที่เสร็จแล้วเรียบร้อยและบอกให้ครูเต้ยปรินซ์ไปส่งฝ่ายวิชาการได้เลยจะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ

ชาวเน็ตในทวิตเตอร์ก็ออกมาเผยแชท พร้อมข้อความว่า “ว้ายย โป๊ะแตกแก นี่ไงมีคนทำคะแนนให้ มีหน้าที่ปริ้นส่ง อะไรคือตัวเองสอน แต่คนอื่นทำคะแนนให้ นี่คือครูเหรอ?? #ครูเต้ย #ครูเต้ยอภิวัฒน์”

อีกทั้งยังตั้งคำถามด้วยว่า “ครูทำงานวิชาการแทนกันได้ด้วยย??? ตลกอะะะ ระบบการศึกษาไทย” อูยยยย แชหลุดมารัวๆเลยละค่าาา งานนี้ก็ต้องรอตรจสอบว่าแชทที่หลุดมานั้นของจริงหรือเปล่า และมีการให้ครูท่านอื่นทำงานให้แทนจริงมั้ย

งานเข้ารัวๆเลยนะคะครูเต้ย เพราะเรื่องส่วนตัว โลกสองใบอะไรนั้นชาวเน็ตไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่ แต่เรื่องการทำงานในฐานะครูนี่แหละที่ชาวเน็ตติดใจและอยากจะได้ความกระจ่างจากตรงนี้ ยังไงก็จะรอฟังผลหลังมีการสอบครูเต้ยเสร็แล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #ครูเต้ย

เรียบเรียงโดย : chuydaily