กุมภาพันธ์ 4, 2023

ฟ้าใส เคลื่อนไหวล่าสุด

มีประเด็นเเซ่บๆของเหล่าในวงการนางงามเกิดขึ้นอีกเเล้วค่า สำหรับโจ้ อธิษฐ์ ผู้ออกเเบบเสื้อผ้าให้เหล่านางงาม ได้ออกมาโพสต์เเฉนางงามสาวสวยอย่าง ฟ้าใส ปวีณสุดา ถึงช่วงที่สาวฟ้าใสได้เดินทางไปประกวดมิสยูนิเวิร์สปี 2019 ที่ผ่านมา โดยทางโจ้ได้ออกมาเผยว่า สาวฟ้าใสนั้นมักจะมาทำงานสายเสมอ

พร้อมทั้งก่อนเดินทางไปประกวดยังปล่อยให้ตัวเองอ้วนขึ้นอีกด้วย เเละโจ้ยังบอกด้วยว่า เสื้อผ้าที่ใส่ไปงานต่างๆ สาวฟ้าใสกลับไม่ยอมนำมาคืน ไม่มีระเบียบวินัยในตัวเองสุดๆ เเละทางด้านโจ้ยังเผยต่ออีกว่า สิ่งที่สำคัญที่ขาดมากๆ แต่สอนแล้วอีกอย่างคือ “การขอโทษเมื่อสาย”

การหัดขอบคุณบ่อยๆ ด้วยความรู้สึก สอนนางว่าสัมพันธภาพกับคนนี่สำคัญ นางไว้ใจคนยาก พวก FC นี่แหละ มโนบ้าจนโลกนี้มีแต่ความโหดร้าย ไม่หวังดี วางยา ประสาท ต้องบอกเลยว่างานนี้โจ้ระเบิดลงจริงๆค่า ออกมาจวกเละเเบบไม่สนไม่เเคร์ใดๆทั้งสิ้น

ล่าสุด ทางด้านสาวฟ้าใสได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาเเกรมอีกครั้ง หลังจากเกิดประเด็นนี้เกิดขึ้น ซึ่งสาวฟ้าใสได้โพสต์ภาพขณะเดินทางไปช่วยเหลือสังคมยังชุมชน พร้อมทั้งมอบหน้ากากอนามัยให้เเกชาวบ้าน โดยสาวฟ้าใสได้ลงเเคปชั่นว่า

“วันนี้ฟ้าใสมีโอกาส​เอาแมสผ้าที่ทำกับเพื่อนๆ มาแจกที่ชุมชนบางกระบือ ดีใจมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจคนไทยในช่วงวิกฤตโควิดแบบนี้ แม้อาจจะเป็นส่วนเล็กๆก็ตาม ในสถานการณ์​ที่ตึงเครีย​ดแบบนี้ อยากให้เราทุกคนให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

ขอให้ทุกคนอย่าท้อ สู้ต่อไป เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ #คนไทยสู้ไปด้วยกันนะคะ ❤️✌🏼” งานนี้ก็ดูเหมือนว่าสาวฟ้าใสนั้นจะไม่เเคร์ดราม่าที่เกิดขึ้นเลยค่า พร้อมเดินหน้าทำความดีเเจกหน้ากากอนามัยให้กับผู้ได้รับความเดือดร้อนกันต่อไป

งานนี้เหล่าเเฟนคลับของสาวฟ้าใส ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจเธอกันอย่างล้นหลาม อาทิ ฟ้าใสสู้ๆ เราจะผ่านไปด้วยกัน คิดถึงและเป็นกำลังใจให้เสมอ ❤️❤️❤️,สู้ไปด้วยกันนะคะ 💚รักฟ้าใส💙🤟🏻✌🏻,รักและsupportฟ้าใสเสมอ ❤️

ขอบคุณข้อมูล: paweensuda

เรียบเรียงโดย:chuydaily