กุมภาพันธ์ 4, 2023

ส่องช่างตัดผม ไบร์ท ดีกรีเป็นถึงพระเอก

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ โทนี่ รากแก่น เพราะว่าการแสดงเป็นเลิศไม่ว่าจะบบาทไหนก็สามารทถออกมาได้ดีหมด แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอดและไม่ได้มีดีแค่การแสดงด้วย

เพราะหนุ่มโทนี่นั้นมีความสามารถด้านการตัดผม ซึ่งเจ้าตัวเคยเป็นผู้ช่วยช่างตัดผมที่ออสเตรเลีย พอกลับมาที่ไทยจึงเปิดดร้านตัดผมของตัวเอง ซึ่งก็มีคนบันเทิงเข้าไปใช้บริการมากมาย ซึ่งจากงานต่างๆก็ทำให้หนุ่มคนนี้ต้องห่างจากกรรไกรไป

แต่ล่าสุด ก็หนุ่มโทนี่ได้หวนกลับมาจับกรรไกรตัดผมอีกครั้งซึ่งครั้งนี้ก็ตัดให้ พระเอกหนุ่มที่กำลังมาแรงอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ พระเอกซีรี่ย์วายที่กำลังออนแอร์อย่าง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series หรือ สารวัตรของสาวๆนั่นเอง

และบอกเลยว่าความพิเศษของร้านหนุ่มโทนี่ก็คือ ตัดผมให้ แต่เก็บผมเองซึ่งก็เป็นภาพที่น่ารักมากๆเพราะพอตัดผมเสร็จน้องไบร์ทก็ต้องเป็นคนเก็บกวาดผมของตัวเอง จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ โอ๊ยยย น่ารักจริงๆหนุ่มๆคู่นี้

ซึ่ง ไบรท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักไว้ว่า “พี่โทตัดน้องไบร์ทกวาดครับ cr. @tonirakkaen” ทำเอา นายเอกคู่จิ้นอย่าง น้องวิน เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “กวาดผมยังหล่อ” แหมมมม อวยกันเก่ง ชมกันเก่งจริงๆนะคะคู่นี้

บอกเลยว่าความน่ารักของร้านนี้คือต้องเก็บผมเอง ซึ่งไม่ใช่แค่น้องไบร์ทด้วยแต่หนุ่มคนอื่นๆที่ไปตัดร้านนี้ก็ต้องเก็บผมเองทั้งนั้น แหม ติสท์ๆสมกับเป็นร้านตัดผมของพี๋โทนี่จริงๆนะคะเนี่ย โอ๊ยยย เอ็นดูเด็กกวาดเส้นผมคนนี้จริงๆ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มาแรงมากๆเลย วันนี้ยอดผู้ติดตามอินสตาแกรมก็พุ่งไปถึง 3 ล้านแล้วจ้าาา แถมเวลาโพสต์อะไรทีคนกดไลค์เป็นแสนไปจนถึงล้าน ซึ่งซุปตาร์ฝั่งไทยที่มีคนกดไลค์ถึงล้านก่อนหน้านี้ก็มีแค่ อั้ม พัชราภานะจะบอกให้

ขอบคุณข้อมูล : @ tonirakkaen ,bbrightvc

เรียบเรียงโดย : chuydaily