พฤศจิกายน 30, 2022

เเกรนด์ อวยพรหวานวันเกิด เด่นคุณ

เรียกว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่หวานไม่เบาเลยค่า สำหรับสาวเเกรนด์ เดอะสตาร์ เเละหวานใจสุดหล่ออย่างหนุ่มเด่นคุณ งามเนตร ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนได้พากันสงสัยว่าทำไมสาวเเกรนด์ถึงคบหาหนุ่มเด่นคุณได้นานขนาดนี้ ซึ่งทางสาวเเกรนด์ก้ได้ออกมาตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ด้วยว่า

ทุกวันนี้เราก็ยังตอบไม่ได้ ว่าเพราะอะไรเราถึงคบกันมาได้นาน เเค่รู้ว่าอยู่กับเขาเเล้วเราความสุข สบายใจ เป็นตัวของตัวเอง เราอยู่กันอย่างคู่ธรรมดาทั่วไป กินข้าวข้างทางได้ทุกวัน เเค่นี้เราก็มีความสุขเเล้ว ไม่ต้องการอะไรมากมายเลยในชีวิตคู่

ล่าสุดสาวเเกรนด์ได้ออกมาโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดให้กับหนุ่มเด่นคุณ โดยสาวเเกรนด์ได้เผยว่า “Hbd ไอหมาน้อยกลอยใจ 🐶@denkhun__ngamnet ขอบคุณนะคะที่อยู่ข้างกันมาจะเข้าปีที่4แล้ว (งงมะ555) ขอบคุณที่บ้าบอคอแตกไปด้วยกันมานานขนาดนี้นะ 😄 26ขวบแล้ววว ขอให้มีแรงกายแรงใจที่จะทำในสิ่งที่รักต่อไปเรื่อยๆนะคะ

จะเป็นกำลังใจให้อยู่ข้างๆเสมอ ขอบคุณที่เข้ามาเป็นความสุขให้กันนะ สุขสันต์วันเกิดค่า :)@denkhun__ngamnet “งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่ต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวด้วยว่า ” จะเข้าปีที่ 4 แล้วววว ไวมากก 😍 คิดถึงน้องงง ❤️”

เองอ๋อวะ ตามมาห่างๆเบยย 😂,วันแต่งชวนพี่ด้วยน้า ^^,ดูแลเด่นคุณให้พวกเราด้วย🙏🙏❤️,พร้อมทั้งหนุ่มเด่นคุณยังเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับสาวเเกรนด์ด้วยว่า ” ขอบคุณที่เป็นดีที่สุดไม่เคยเปลี่ยนเลย” งุ้ยน่ารักมุ้งมิ้งกันสุดๆไปเลย

เเหม่ว่าเเต่ข่าวลือที่ว่าทั้งคู่นั้นจะเเต่งงานกันเนี้ย ไม่น่าจะเป็นเเค่ข่าวลือเลยโน๊ะ อยากให้เป็นเรื่องจริงๆเลย คบกันมาก็นานขนาดนี้เเล้ว ยังไม่มีท่าทีว่าจะเเต่งงานกันเลยด้วยซ้ำ มีเเต่หนุ่มเด่นคุณที่พูดทีเล่นทีจริงอยู่ฝ่ายเดียว

เเถมสาวเเกรนด์ก็ยังไม่รีบร้อนในความสัมพันธ์ครั้งนี้ด้วยค่า หนุ่มเด่นคุณปีนี้ก็อายุ 26 ปีเเล้ว เเถมสาวเเกรนด์ก็อายุ 30 ปี เเล้ว เหล่าเเฟนคลับก็ชักอยากจะเห็นงานเเต่งของทั้งคู่กันเเล้วค่า ยังไงก็ต้องรอติดตามคู่นี้กันต่อไปเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: grand_thestar

เรียบเรียงโดย:chuydaily