พฤศจิกายน 28, 2022

มดดำ ฝากคำพูดถึง ลีน่า จัง

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรฝีปากแซ่บที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ พี่ม้า อรนภา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็สร้างความฮือฮาให้เพื่อน-พี่น้องในวงการบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับหนักมาก หลังออกมาโพสต์คลิปโชว์สเต็ปแดนซ์เพื่อรีวิวอาหารในอินสตาแกรมของตัวเอง

และอีกคนก็เป็น ตัวแม่แห่งการด่าสำหรับ ลีน่า จัง ซึ่งตอนนี้ทั้งสองคนก็มีประเด็นกันอยู่หลังลีน่า จังออกมาอัดคลิปด่ารัวๆหลังเห็นพี่ม้าเต้นว่า “ทุเรx อีม้า แก่แล้วไม่เจียมเลยนะ แหกแข้ง แหกขา แหกxี มีความเป็นกลุสตรีบ้าง แหกxี แหกแข้ง แหกขา 65 สมควรเข้าโลงแล้วแหกอยู่นั่นแหละ”

ซึ่งเรื่องนี้หลังจากที่มีคนเข้าไปฟ้องพี่ม้าในอินสตาแกรม พี่ม้าก็คอมเมนต์ตอบกลับแบบแซ่บๆเลยว่า “555นางเกาะกระแส” จนหลายคนจับตาและบอกเลยว่าคู่นี้มวยถูกคู่จริงๆ เพราะคู่นี้ยังเป็นคู่ปรับกันมาตั้งนานแล้วงานนี้เรื่องก็ยังไม่จบ

เพราะล่าสุด ในรายการข่าวใส่ไข่ทางช่อง ไทยรัฐทีวี มดดำ คชาภา รุ่นน้องคนสนิท ม้า อรนภา ที่ได้อ่านข่าวประเด็นนี้ก็ได้ฝากคำพูด……..ถึงลีน่า จัง ออกทีวีด้วยจะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยค่ะ ซึ่งพอพูดจบแล้วมดดำก็ออกตัวเลยว่า ขอเป็นตัวแทนพี่ม้า

เค้าเป็นเพื่อนกันไม่ใช่หรอ ?

“นางเป็นคู่ปรับกัน นางเป็นคู่ปรับด่ากันไปด่ากันมา เป็นคู่ปรับกันมาหลายทีแล้วนะแต่ปรากฎว่าลีน่า จัง หายไปนาน ฉันอ่านตามลีน่า จังนะคุณนายม้า แก่แล้วไม่เจียม เที่ยวแหกแข้ง แหกขาไม่เป็นกุลสตรีเอาซะเลย คุณนายม้าได้เห็นคลิปดังกล่าว มีแฟนคลับไปฟ้องว่าลีน่า จัง ด่านางไง คุณนายม้าก็เลย 5555 เกาะกระแส”

“ลีน่า จังคุณนายม้าเค้าบอกว่าเธอเกาะกระแส ลีน่าจัง ม้า อรนภาเค้าบอกว่าหล่อนหน่ะเกาะกระแส หล่อนไม่มีปัญญาดังด้วยตัวหล่อนเอง หล่อนไปเกาะกระแสม้า เข้าใจไหมลีน่า จัง”

อันนี้คือพี่ฝากบอกคุณลีน่า จัง ?

เปล่า ฉันเป็นตัวแทนม้า

เอาไงดีคะลีน่า จัง เค้าบอกว่าเกาะกระแสเค้า งานนี้ก็ต้องมารอลุ้นว่าลีน่า จังจะตอบกลับยังไงจะมาเป็นคลิปอีกไหมต้องรอติตดามเลยค่าาา ทางนี้จะขอไม่ยุ่งรอเผือกเงียบๆอย่างเดียวเลยเพราะกลัวมาก สองคนนี้เป็นคนบันเทิงที่หลายคนไม่กล้าแหยมนะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการข่าวใส่ไข่

เรียบเรียงโดย : chuydaily