ธันวาคม 4, 2022

โพสต์ล่าสุด กบ สุวนันท์ ทำแฟนๆแห่คอมเมนต์

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนางเอกตลอดกาลอย่าง กบ สุวนันท์ และสามีหนุ่ม บรู๊ค ดนุพร เพราะว่าครอบครัวนี้น่ารัก อบอุ่น แถมยังชอบพาลูกๆอย่าง น้องณดา-ณดล ไปทำกิจกรรมสนุกๆตลอดและมักจะไปกันทั้งครอบครัวเสมอ

แต่ล่าสุด ก็ทำไอจีแทบแตกเลยละค่าาาาาา หลังแม่กบ ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา มีคุณพ่อ และลูกๆทั้ง 2 คนซึ่งรวมแม่กบแล้วก็เป็น 4 คนพอดี…แต่แม่กบดันเผยแคปชั่นว่า “ครบ5คนพอดี..😊😊 ฝันดีทุกบ้านนะคะ🌟💫♥️” งานนี้ก็เลยทำให้แฟนๆฮือฮาและเข้ามาถามใหญ่เลยว่า 5 คนหมายถึงกำลังจะมีน้องใช่มั้ย ?

ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเยอะมาก อาทิเช่น มีน้องให้ณดลกะณดาหรอค่ะ…5คน😂😂😂 , ข่าวดีหรือค่ะคุณกบ😍😍😍 , เอ๊ะ ทำไม 5 คน เอ๊ะ รึว่า…. ไม่นะ ไม่จริงช่ายม้ายย อิอิ 😙😘,ฮั่นแน่!!!! ยินดีด้วยค่าาา ยินดีต้อนรับน้องใหม่❤️❤️❤️❤️❤️ , ข่าวดีใช่ไหมค😊😊😊 , เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆกี่เดือนแล้วคะ💕

แต่ก่อนที่เรื่องจะบานปลายไปกันใหญ่แม่กบก็รีบออกมาแก้แคปชั่นทันทีว่า “ครบ5คนพอดี..😊😊 ฝันดีทุกบ้านนะคะ🌟💫♥️ ***ใจเย็นค่าทุกคน….number5อยู่ตรงอกน้องณดานะค้า..ณดาเค้ารักของเค้า..จนเป็นสมาชิกของครอบครัวเราไปแล้ว ขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิดค่า😅😅***”

โอ๊ยยยยย ดีใจเก้อเลยค่ะคุณแม่ที่แท้ก็หมายถึงตุ๊กตานี่เอง นึกว่าจะมีข่าวดีซะอีก 555555 ยังไงก็อย่าพึ่งเข้าใจผิดกันทุกคน แม่กบแก้ไขแล้วว่า 5 คนนั้นนับรวมตุ๊กตาอย่าพึ่งไปแสดงความยินดีมาดูแคปชั่นที่แม่กบแก้ไขแล้วก่อน

เชื่อว่าตอนนี้มีหลายคนเข้าใจผิดเพราะแคปชั่นคุณแม่ไปหลายคนแล้วค่ะ โอ๊ยยย ทุกคนมาดูแคปชั่นที่คุณแม่แก้ไขก่อนนะ ขนาดตอนนี้ในอินสตาแกรมยังมีแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีรัวๆเลย ใจเย็นกันก่อนนะ

เอ็นดูคุณแม่กบนะคงไม่ได้คิดอะไรมากก็เห็นมีตุ๊กตาร่วมเฟรมด้วยก็นับเป็น 5 ซะเลย ใคระคิดว่าหลายคนจะเข้าใจผิดและคิดว่าหมายถึงจะมีน้องนะเนี่ย น้องยังไม่มาค่าาาา แต่ก็ยินดีนะถ้าแม่จะมีน้องอีกซักคน อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย : chuydaily