พฤศจิกายน 29, 2022

จินตรา เผยภาพลุคใหม่ล่าสุด

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการมานานหลายปี สำหรับสาวจินตหรา พูนลาภ สาวสวยเสียงทรงพลัง ที่ผลงานเพลงของเธอตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ยังเป็นกระเเสนิยมมาโดยตลอด ไม่ว่าสาวจินตหราจะปล่อยผลงานเพลงไหนออกมาก็ดังเป็นพลุเเตกเลยละค่า

เเละหลายคนคงจะคุ้นชินกับทรงผมสั้นหน้าม้าของสาวจินตราตั้งเเต่สมัยสาวๆตนมาถึงตอนนี้ สาวจินตราก็ไม่เคยเปลี่ยนทรงผมให้เราได้เห็นกันเลย ซึ่งก่อนหน้านี้สาวจินตราได้ออกมาเผยถึงเรื่องทรงผมว่าสาเหตุที่ต้องทำผมทรงนี้ก็เพราะทำให้ดูเด็กขึ้น

เเละเเฟนๆก็คุ้นชินกับลุคนี้กันไปแล้ว เลยไม่อยากเปลี่ยน พร้อมทั้งสาวจินตรายังบอกด้วยว่าส่วนหน้าม้าที่ไม่เคยเอาขึ้นเลยเพราะตนนั้นเป็นคนหัวล้าน เลยต้องทำผมทรงหน้าม้าปิดไว้ตลอด เเละเคยลองหาวิกมาเปลี่ยนทรงผมเเล้ว เเต่ไม่มีทรงไหนที่เข้ากับหน้าเลย เลยปล่อยให้เป็นทรงนี้มาจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุด สาวจินตรา ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาเเกรม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นลุคใหม่ของสาวจินตราเลยก็ว่าได้ โดยเป็นภาพที่สาวจินตรามัดผมรวบไปข้างหลัง ดูเป็นลุคที่เเปลกตาไปอีกเเบบ พร้อมทั้งสาวจินตรายังได้ลงเเคปชั่นว่า “📌ช่างตัดผมอยู่่ไหน !!?? อ่อนแอกะแพ้ไป❤️😘🙏

จินตหรา พูนลาภ ft. กระต่าย พรรณนิภาคำร้อง/ทำนอง : รามิล ต้นแก้วเรียบเรียง : เอ็ม นาโนน1 พ.ค.2563″ ดูเหมือนว่าผมสาวจินตราจะยาวขึ้นมากกว่าเดิม จนทำให้สาวจินตราออกมาถามหาช่างตัดผมเเล้วค่า งานนี้เหล่าเเฟนคลับของสาวจินตรา ต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซว

พร้อมทั้งอยากเห็นสาวจินตรานั้นไว้ผมยาวให้เห็นกันสักครั้ง โดยเเฟนคลับรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงพัฒนาการเพลง เเละทรงผมของสาวจินตราว่า “อยากเห็นผมยาวสักครั้ง ในชีวิต ต่อให้เปลี่ยนทรงผมปิดหน้า ยังไง แฟนเพลง ก็ยังจำได้

แต่ตอนนี้ อยากเห็นการเปลี่ยนแปลง ในสิ่งที่ทุกคนก็อยากเห็น เหมือนเช่นหนู แม้แต่มิวสิค วีดีโอ ตอนเข้าวงการ ใหม่ ๆ ที่ทุกคนไม่เคยได้เห็น แต่ทุกวันนี้ ทุกคนได้เห็นได้ดู กัน เป็นบุญตาอิหลี เด้แม่ 😁 ” เเหม่ๆไม่ว่าจะเปลี่ยนทรงไหนเเฟนคลับก็ยังคงเหนียวเเน่นไม่เปลี่ยนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: jintara_poonlarp

เรียบเรียงโดย:chuydaily