ธันวาคม 4, 2022

นาตาลี มอบเครื่องช่วยหายใจ ให้โรงพยาบาล

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวทายาทตระกูลดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ลี นาตาลี เจียรวนนท์ เพราะว่าตั้งแต่มีสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 สาวนาตาลีและครอบครัวก็ให้การสนับสนุนทีมแพทย์รวมถึงช่วยบริจาคซื้ออุปกรณ์สำคัญทางการแพทย์ตลอด

ล่าสุด ก็ได้มอบเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลปัตตานี อีกทั้งยังซื้อข้าวสารอาหารแห้งจำนวนนึงไปบริจาคให้กับบ้านพระพร และยังโอนไปช่วยเหลือมูลนิธิคุณพ่อเรที่พัทยาด้วยซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นเผยความประทับใจไว้ว่า

มอบเครื่องช่วยหายใจถึงมือหมอที่ รพ ปัตตานีแล้วค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้แพทย์พยาบาลทุกคนนะคะ😊 ขอบคุณกัลยาณมิตรทุกคนที่ร่วมบุญด้วยกันจนเกินค่าเครื่องเราเลยนำเงินไปซื้อของจำเป็นข้าวสารอาหารแห้ง ไปให้ที่ บ้านพระพร และ โอนเงินสนับสนุนมูลนิธิคุณพ่อเรที่พัทยา ค่ะ

ตอนนี้นอกจากแพทย์พยาบาลที่ต้องการเครื่องมือต่างๆยังมีเด็กกำพร้าอีกมากมายที่รอคอยการช่วยเหลืออยู่นะคะสถานการณ์โควิดยิ่งทำให้คนไปช่วยบริจาคได้น้อยลง เผื่อใครมีกำลังช่วยได้ไปช่วยกันนะคะ 🙏🏻 ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ค่ะ✌🏻💕 #อิ่มใจ #โควิด19เราต้องรอด #เราจะผ่านมันไปด้วยกัน

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ในนามของคนสามจังหวัด ขอบคุณพี่ลีมากนะค่ะ ที่ดูแล ขอบคุณจากใจนะค่ะ รักพี่ลีมากมาย now im connot spell how to writing felling love for you 😘😘😘, Your my the best sister 👏👏👏👏❤️❤️❤️😊😊 God bleed you , อนุโมทนาครับ🙏🙏 , อนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ 🧡

เป็นอีกหนึ่งคนที่ช่วยไม่หยุดเลยจริงๆค่าาาา ก่อนหน้านี้ก็พึ่งกระจายชุดอุปกรณ์ป้องกันไปตามโรงพยาบาล แถมยังช่วยกระจายข่าวสารสำคัญอาทิเช่น ตอนนี้ที่ไหนกำลังลำบาก ตอนนี้ที่ไหนกำลังต้องการความช่วยเหลือเพื่อที่หลายคนจะเข้าไปช่วยเหลือได้

ยังไงก็ขอให้คุณงามความดีครั้งนี้ส่งผลให้สาวนาตาลีและครอบครัวมีแต่ความสุข ความเจริญนะคะ ขอให้คิดสิ่งใดก็สมปรารถนารวมถึงเรื่องทายาทตัวน้อยด้วย ถ้าอยากมีก็ขอให้มีสมใจเลยนะคะเพราะว่าคุณพ่อคุณแม่น่ารักและใจบุญมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ lee_natalie

เรียบเรียงโดย : chuydaily