ธันวาคม 6, 2022

ริชชี่ โทรคุย หนุ่มหล่อ

เป็นสาวสวยน่ารักที่กระเเสกำลังมาเเรงอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับสาวริชชี่ อรเณศ ที่หลังจากสาวริชชี่เริ่มเข้าวงการด้วยผลงานต่างๆ เธอก็เริ่มโด่งดังขึ้นมาเรื่อยๆ เเต่ที่ทำให้สาวริชชี่นั้นเป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้่น นั้นก็คือบทบาทการเเสดง ในเรื่อง ซ่อนเงารัก ที่สาวริชชี่ต้องรับบทบาทเป็นตัวละครสองคน ที่มีบุคคลิกที่เเตกต่างกัน

ซึ่งหลังจากละครเรื่องนี้จบลงกลับมีกระเเสดราม่าเข้ามามากมาย เเต่เเฟนคลับเเละชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาปกป้องสาวริชชี่กันอย่างล้นหลาม ถึงจะมีดราม่าเข้ามามากมาย เเต่สาวริชชี่ก็ไม่เคยโกรธ หรือว่าเสียใจเลยค่า พร้อมทั้งเธอยังบอกว่า ผู้ใหญ่นั้นเเค่เเซวเล่นกับเราเท่านั้น ซึ่งสาวริชชี่ไม่เคยนำเรื่องดราม่านั้นเก็บไปคิดเลยเเม้เเต่น้อย

เเละช่วงนี้เป็นช่วงที่เหล่าคนในวงการบันเทิงหลายคนเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัส โดยสาวริชชี่เองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขอเก็บตัวอยู่บ้านเงียบๆ ถึงเเม้ว่าการอยู่บ้านนานๆจะทำให้มีอาการเบื่อ เกิดความเครียดขึ้นมาบ้าง

เเต่สาวริชชี่กลับมีเเอพพลิเคชั่นเเก้เหงาให้ได้เล่นสนุกอยู่ตลอด ซึ่งเป็นเเอพที่ดาราหลายคนมักเล่นในช่วงนี้ นั้นก็คือเเอพ TikTok นั้นเอง ล่าสุดสาวริชชี่ได้ใช้ฟีเจอร์หนุ่มหล่อโอปป้าเกาหลี พร้อมทั้งคุยกันโต้ตอบไปมา เเละถึงเเม้ว่าจะเป็นเเค่ฟีเจอร์

สาวริชชี่กลับอมยิ้มเขินสุดๆ เเถมสาวริชชี่ยังตอบกลับเป็นภาษาเกาหลีไปอีก น่ารักสุดๆเลยค่า โดยสาวริชชี่ได้ลงเเคปชั่นว่า ” 😀🤪@$)(:6/)!/@@/:(,-$: €£<{\,>£🙈🙊 #justjoking #tiktok #duettiktok”เป็นเเคปชั่นที่ไม่รู้เรื่องเลยค่า

เเต่ก็รู้เเหละ ว่าสาวริชชี่นั้นเขินจนตัวบิดไปเลย ทำเอาเหล่าพี่ๆชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เเซวสาวริชชี่กันใหญ่ เเถมยังบอกให้สาวริชชี่พามาเปิดตัวอีกด้วย เเหม่ๆ ก็ไม่รู้ว่าต้องเขินสาวริชชี่หรือว่าหนุ่มหล่อเกาหลีคนนั้นดีนะ

อยู่บ้านนานๆ ก็เบื่อกันเป็นธรรมดา สาวริชชี่ก็เลยต้องลองเล่นฟีเจอร์กับหนุ่มๆดูบ้าง ให้หัวใจได้พองโตกันขึ้นมาบ้างค่า เห็นเเล้วก็อยากให้สาวริชชี่มีหนุ่มหล่อเป็นตัวเป็นตนขึ้นมาเลย ถ้าเป็นเเบบนั้นได้ เเฟนคลับคงจะฟินไม่น้อยเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: richyoranate

เรียบเรียงโดย: chuydaily