ธันวาคม 2, 2022

ส่องฟีดแบ็คละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี EP1

ลงจอมาให้แฟนๆได้รับชมกันแล้วค่าาา สำหรับละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 ที่ได้พระ-นางเป็นนางเอกสาว มิว นิษฐา และพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ซึ่งได้ผู้จัดคนเก่งอย่างพี่แอน ทองประสม งานนี้หลังจากที่ออนแอร์ปุ๊ปก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในไทยทันที

แถมกระแสตอบรับก็ดีมากๆๆๆๆๆ เพราะมีแต่คนเข้ามาชมซึ่งบางคนไม่ใช่แฟนคลับของพระ-นางด้วยแต่ก็ต้องชมเลยว่าเคมีพระ-นางดีมาก เลือกมาได้ตรงกับในนิยายสุดๆ บทละครดี การถ่ายทำดีรวมไปถึงชมความละเอียดของผู้จัดอย่างพี่แอนด้วยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ บอกเลยว่าปลื้มใจแทนผู้จัดและทีมงานจริงๆค่ะ

เป็นละครที่คะแนน 100/10 ไม่หักเลย ไม่ได้ดูละครฟีลกู๊ดดีๆแบบนี้มานานมากแล้ว ชอบฉากสุดท้าย

“สำหรับคนที่ได้รัก คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้เห็นความน่ารักของคนที่เรารักแม้ว่าคนอื่นจะมองไม่เห็นก็ตาม..”#อกเกือบหักEP1

คือเป็นแฟนนิยาย ไม่ได้เป็นแฟนดาราคนไหนเป็นพิเศษ พอมาดูละคร สำหรับนี่ค่อนข้างพอใจนะ ดูไม่ขัดกะหนังสือ นักแสดงธรรมชาติดี บทเธียรหมากได้อยู่นะดูหล่อร้ายๆ มิวคือสวยโดดมากกแต่รอยยิ้มโครตเมยอ่ะ เล่นได้น่ารักน่าเอ็นดูมาก #อกเกือบหักEP1

พี่แอนคือสุดมาก สุดทั้งเบื้องหน้าทั้งเบื้องหลัง แกเก็บทุกประสบการณ์เอาไปพัฒนา ละครแกดีขึ้นทุกเรื่องที่คัมแบ็ค ยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพของวงการเลยอะ #อกเกือบหักEP1

ตอนอ่านนิยาย คิดว่ามิวเหมาะตามอิจเมจ แต่มันมาแย้งตรงมิวตัวจิงสวยมากเกินกว่าจะเชื่อว่าจะมาแอบรักใครข้างเดียว ตรงนี้ชมมิวและทีมงาน ปรับลุกส์บวกกับการแสดงของมิวทำให้เชื่อได้สนิทว่าเป็นคนที่แอบรักพี่เธียรข้างเดียว จุดสำคัญได้ตีแตกแล้ว คนเราต้องผ่านการมาไกลเนอะใบหน้าร้องไห้ด้วยความปลื้มปิติ #อกเกือบหักEP1

เรียกได้ว่าคำชมถล่มทายเลยละค่าาาา ดีใจกับนักแสดง ผู้จัด ผู้กำกับ รวมไปถึงทีมงานทุกคนด้วยนะคะ นานๆจะมีละครเบาสมองลงจอมาให้แฟนๆได้ชมกัน ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเพียงไม่กี่เรื่องที่กระแสดีมากตั้งแต่ตอนแรกเลย งานนี้มีแววรุ่งแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : #อกเกือบหักEP1

เรียบเรียงโดย : chuydaily