กุมภาพันธ์ 7, 2023

เอมมี่ โพสต์ภาพ โชว์ลุคแซ่บอยู่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรสุดแซ่บขวัญใจของใครหลายๆคนเลยละค่าาา สำหรับ เอมมี่ มรกต เพราะแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงความแซ่บไว้อยู่เสมอ ขนาดตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วก็ยังสวย หุ่นเป๊ะเหมือนเดิม

ซึ่งในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้คุณแม่ของเราก็ออกกำลังกายดูแลหุ่นตลอดๆ แถมช่วงนี้ก็ยังออกมาแต่งตัวสวยถ่ายรูปชิลๆที่บ้านลงอินสตาแกรมรัวๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละลุคนั้นแซ่บมาก แถมยังดูสวยแพงสุดๆแต่ลุคล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาหนักมาก

เพราะ แม่เอมมี่ออกมาเผยภาพตัวเองในชุดแซ่บ……ซึ่งทำเอาแฟนๆมองใหญ่เลยว่าแม่เอมมี่ได้ใส่เสื้อหรือเปล่า ? ซึ่งถ้ามองดีๆก็จะเห็นว่าเป็นเสื้อสีเนื้อรัดรูปนั่นเองค่าาาา แหม รูปนี้ทำเอาแฟนๆถึงกับต้องดูแล้วดูอีกเลยนะแม่

ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยว่า ตรงไหนเป็นตรงไหน >< น้อง งง ไปแพ๊พ อิอิ , สวยมากค่ะ😍❤️ , ไฟลุกค่ะพี่มอ🔥🔥🔥😍😍 , อุตส่าลุ้นที่แท้เสื้อสีเนื้อ55555555, โหหหหหหหห , หุ่นดีมากๆเลยค่า ปังๆๆ🔥🔥🔥 , Omgggggg , แมมมมมมม่🔥 , แซ่บมากแม่

อยู่บ้านก็สวยได้ ที่สำคัญเวลาอยู่บ้านแบบนี้ก็ต้องออกกำลังกาย ดูแลตัวเองด้วยค่าาา เพราะถ้ากินอย่างเดียวและนอนไม่หากิจกรรมอะไรทำจะต้องเบื่อกับการกักตัวแน่นอน แต่ถ้าหาอะไรสนุกๆทำรับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน

ก่อนหน้านี้ก็เคยเห็นคุณแม่บ่นๆว่าอยากกลับไปหุ่นเท่าเดิม สมัยเป็นสาวแซ่บ แอดว่าช่วงนี้ถือโอกสดีที่คุณแม่จะฟิตหุ่นกลับไปหุ่นเดิมเหมือนที่ฝันได้แล้วละค่าาา เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะและจะรอดูหุ่นปังๆหลังฟิตเสร็จนะ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่แม้จะเปลี่ยนบทบาทไปเป็นคุณแม่แล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะ แถมการแต่งตัวก็ต้องปังตลอด สมกับที่เป็นหนึ่งในเพื่อนซี้ของเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าอย่าง ชมพู่ อารยาเลยละค่าาา เพราะว่าเรื่องการแต่งตัวไม่มีใครยอมใครจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ aimeemorakot

เรียบเรียงโดย : chuydaily