มีนาคม 21, 2023

โบว์ โพสต์ภาพซึ้ง กุมมือคุณเเม่

เป็นนางร้ายในละคร ที่ไม่ว่าเล่นเรื่องไหน สาวโบว์ เบญจวรรณ ก็มักจะเข้าถึงตัวละครได้สมบทบาทสุดๆ เเต่หลังจากที่คุณเเม่ของสาวโบว์ป่วย ด้วยโรคตับอ่อนอักเสบมาหลายเดือน ทำให้สาวโบว์ต้องเเบ่งเวลามากขึ้นเพื่อมาดูเเลคุณเเม่ ซึ่งทางด้านเเฟนหนุ่มอย่าง ก๊อต จิรายุ ก็คอยให้กำลังใจสาวโบว์ไม่ห่าง

หลังจากหนุ่มก๊อตกลับมาจากถ่ายละคร ก็มักจะเเวะเวียนไปให้กำลังใจสาวโบว์อยู่ตลอด เรียกว่าหนุ่มก็อตนั้นเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญของสาวโบว์เลยก็ว่าได้ค่า เหนื่อยจากงานเเค่ไหนก็ขอกลับมาเติมพลังกอดให้สาวโบว์ตลอด

ล่าสุด สาวโบว์ได้ออกมาโพสต์ภาพคุณเเม่ขณะที่กำลังนอนอยู่บนเตียง โดยสาวโบว์ได้กุมมือของคุณเเม่ไว้ พร้อมทั้งจูบที่มือของคุณเเม่เบาๆ พร้อมทั้งสาวโบว์ได้โพสต์ข้อความถึงชีวิตคนที่ต้องพบเจอเรื่องราวสิ่งต่างๆที่เข้ามาในชีวิต

ด้วยว่า “ชีวิตคนเราก็เหมือนสายน้ำ ธรรมชาติของสายน้ำคือการไหล เคลื่อนไหว เเละเดินทาง ผ่านไปเจอต้นไม้บ้าง ก้อนหินบ้าง บางครั้งก็มีใบไม้ใบหนึ่งไหลตามมา เเล้วสักพักก็หายไป ไปเจอใบไม้อีกใบ เจอสิ่งใหม่ เจอวิวทิวทัศน์ใหม่ๆ

ท่านไม่ต้องกลัวว่าจะพบทางตัน เพราะชีวิตมีที่มีทางของมันเสมอ ท่านไหลไปพบกับความสุขบ้าง ความทุกข์บ้าง ก็เป็นเรื่องธรรมดา ไม่มีอะไรเป็นสิ่งเที่ยงเเท้ถาวร ทุกอย่างคือเรื่องชั่วคราวทั้งหมด ขึ้นชื่อว่าชีวิตจงอย่าตีกรอบ ให้มันซับซ้อนวุ่นวาย

ชีวิตคือความท้าทายที่ต้องอยู่ให้ได้ในทุกสถานการณ์ ที่สำคัญธรรมชาติของสายน้ำต้องมีความเยือดเย็น เเละสงบนิ่ง มีความรื่นรมย์ในความเคลื่อนไหว จึงเรียกว่า วิถีชีวิตเเบบสายน้ำ” หลังจากที่สาวโบว์โพสต์ได้มีชาวเน็ต ต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวโบว์กันอย่างล้นหลาม

พร้อมทั้งเป็นกำลังใจให้สาวโบว์นั้นสู้ต่อไป ถึงเเม้ว่าสาวโบว์จะต้องดูเเลคุณเเม่อยู่ตลอด เเต่เธอก็ไม่เลยทำหน้าเศร้าให้คุณเเม่ได้เห็นเลย เราจะเห็นได้ว่าสาวโบว์นั้นคอยยิ้มเเละให้กำลังใจกับคุณเเม่เสมอ ขอให้สาวโบว์เข้มเเข็ง เเละมีเเรงสู้ต่อไปกับคุณเเม่ค่า

ขอบคุณข้อมูล: bow_benjawan

เรียบเรียงโดย:chuydaily