กุมภาพันธ์ 4, 2023

โตโน่ ควักเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วย รพ.

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแสดงหนุ่มที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆคนเลยละค่าาา สำหรับ โตโน่ ภาคิน เพราะนอกจากจะงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังชอบทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมตลอด ก่อนหน้านี้ก็มีโครงการใหญ่อย่าง One Man & The Sea หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย

ซึ่งเป็นการระดมทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ช่วยเหลือสัตว์ทะเลและโรงพยาบาลริมชายฝั่ง รวมถึงเพื่อปลุกจิตสำนึกให้คนไทยหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อม แต่พอมามีสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 โตโน่ก็ต้องหยุดโครงการเอาไว้ก่อน

ล่าสุด เจ้าตัวก็ไม่อยู่เฉยขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสถานการณ์นี้ด้วยการควักเงินส่วนตัวซื้อเครื่องฆ่าเชื้อโรคจากหน้ากากอนามัยจำนวน 10 เครื่องมอบให้โรงพยาบาล ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์รายละเอียดไว้ทางอินสตาแกรมเพื่อให้โรงพยาบาลที่ต้องการเครื่องนี้ติดต่อเข้ามา

โดยโพสต์ว่า…..สวัสดีครับคนไทยทุกคน…เนื่องจากปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยเฉพาะหน้ากากอนามัย ผมได้สั่งทำเครื่องฆ่าเชื้อโรคจากหน้ากากอนามัยได้100%ทำให้สามารถนำหน้ากากอนามัยมาใช้ได้หลายครั้ง (ไม่เกิน8ครั้งนะครับ) ประมาณ 10 เครื่องด้วยเงินของผมเอง ผมขอทราบรายชื่อ และเบอร์ติดต่อของโรงพยาบาลที่ต้องการเครื่องนี้ด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็นโรงบาลเล็กหรือใหญ่ผมจะส่งให้หมดเลย…ขอที่ต้องการจริงๆนะครับ

พร้อมแคปชั่น “คุณหมอ คุณพยาบาล และคนไทยทุกคน สู้ๆนะครับ เราจะผ่านทุกอุปสรรคไปด้วยกัน :-)” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สาธุครับ น้ำใจงาม🙏👍 , เยี่ยมไปเลยค่ะ 👍❤️ , ขอบคุณมากนะค่ะโตโน่ ดีใจแทนเจ้าหน้าที่ตามโรงพยาบาลค่ะ❤️

🙏 ขอขอบคุณแทนบุคลากรทางการแพทย์ และคนไทยทุกคนด้วยนะคะ, ขอบคุณมากๆนะคะเฮีย ❤️ เดี๋ยวจะลองถามให้ว่าโรงพยาบาลสุไหงโก-ลกต้องการรึเปล่านะคะ ✌🏻🤩 🤙🏻 ,น่ารักเสมอพี่โน่ของน้องงง ❤❤❤❤❤❤

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ทำงานช่วยเหลือสังคมตลอดๆ ยังไงก็ขอให้ความดีครั้งนี้ส่งผลให้หนุ่มโตโน่และครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปนะคะ แล้วก็ขอให้โครงการหนึ่งคนว่าย หลายคนช่วยของหนุ่มโตโน่ทำเป้าตามที่หวังไว้ได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mootono29

เรียบเรียงโดย : chuydaily