มีนาคม 29, 2023

ชาวเน็ต เผยสลิปโอนเงิน ครูเต้ยให้สาว

งานนี้ดูเหมือนว่าครูเต้ย อภิวัฒน์นั้นจะมีงานเข้าเเบบจัดหนักจัดเต็มเลยค่า หลังจากที่ครูเต้ยออกมาเปิดตัวเเฟนสาวคนใหม่อย่างสาวขนม ชาวเน็ตต่างพากันขุดคุ้ยว่าการเปิดตัวครั้งนี้นั้นเร็วเกินไปหรือเปล่า เพราะเลิกรากับสาวหนิงเเฟนคนเก่าปุ๊บ หนุ่มเต้ยก็เปิดตัวสาวคนใหม่อย่างรวดเร็ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ครูเต้ยได้ออกมาโพสต์ข้อความในเชิงรักสามเศร้า เเต่งานนี้ชาวเน็ตก็ไม่วายเข้าไปถามหนุ่มเต้ยว่าที่โพสต์มาทั้งหมดนั้นเกี่ยวกับเรื่องราวของตัวเองใช่หรือไม่ พร้อมทั้งเเฟนสาวคนเก่าอย่างสาวหนิงได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น

โดยทางครูเต้ยยังท้าให้สาวหนิงงัดหลักฐานทุกอย่างมาเคลียร์กัน ต่อมาครูเต้ยได้ออกมาโพสต์คลิปร้องไห้ถึงสาวขนม หลังจากที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย จนทำให้สาวขนมขอตีตัวออกห่างจากครูเต้ย เเฟนๆของครูเต้ยหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

เเต่บางคนกลับมองว่าครูเต้ยนั้นสร้างเรื่องให้ตัวเองทั้งหมด ทำให้ลามไปถึงการสอนของครูเต้ย หลายคนต่างสงสัยว่าครูเต้ยรับงานคอนเสิร์ตทั้งวันทั้งคืน จะมีเวลาที่ไหนมาสอนนักเรียน ซึ่งชาวเน็ตต่างเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมาตรวจสอบข้อเท็จจริง

ล่าสุดในทวิตเตอร์ต่างขุดคุ้ยเรื่องของครูเต้ยกันอย่างดุเดือด ซึ่งชาวทวิตรายหนึ่งได้ออกมาเเฉเเชทครูเต้ย เปย์เงินให้กับสาวขนม ทั้งค่าเล่าเรียน ค่าช้อปปิ้ง รวมถึงค่าง้อเเฟน ที่รวมๆเเล้วก็ไม่ต่ำกว่า 1 เเสนบาทเลยทีเดียว โดยชาวเน็ตรายนี้ได้ลงเเคปชั่นว่า

“สายเปย์… การเงินมีปัญหา ใส่ชุดนศ.ไปหาครูได้น่ะครับ#ครูเต้ย” งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างดุเดือด

เเหม่ มีประเด็นเด็ดๆเเซ่บออกมาให้ชาวเน็ตได้เมาท์กันสนุกปากจริงๆเลยค่า งานนี้เรื่องราวทั้งหมดทั้งมวลจะจริงเท็จเเค่ไหน คงต้องรอให้หนุ่มเต้ยออกมาตอบทุกเรื่องเองเเล้ว ตอนนี้ก็รอเผือกกันเงียบๆไปก่อนค่า

ขอบคุณข้อมูล: MyMos24787421

เรียบเรียงโดย:chuydaily