ธันวาคม 2, 2022

แอฟ ตอบกลับ สาวเครียดชีวิตมีแต่ปัญหา

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เป็นเพชรเม็ดงามของวงการบันเทิงเลยละค่าาา เพราะว่าเธอคนนี้สวยทั้งในจอและนอกจอเลย สำหรับ แอฟ ทักษอร แถมเพื่อนๆในวงการต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าน่ารักและเรียบร้อยมาก เรียกได้ว่าเป็นกุลสตรีที่มีอยู่จริงในยุคนี้

แถมตอนนี้ยังเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนเพราะแอฟก็ได้เลือกที่จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซึ่งมีความหลักความคิดและข้อคิดดีๆเสมอเกี่ยวกับลูกสาว เพราะแอฟโฟกัสแค่ความสุขของลูกสาวเท่านั้นเรื่องอื่นไม่ขอสนใจเลย ซึ่งปีก่อนหน้านู้นก็ได้ฉายาจากพี่ๆสื่อว่า กุลสตรอง

ล่าสุด ก็มีสาวรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ถามในอินสตาแกรมของ แม่แอฟ ในเชิงคำถามว่าต้องทำยังไงถึงจะเข้มแข็งได้แบบ แม่แอฟ กันนะ ซึ่งแม่แอฟก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับให้ข้อคิดดีๆด้วยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำไงพี่จะเข้มแข็งได้ซัก 30%ของคุณแอฟค่ะ เก่งจริงๆนับถือความเข้มแข็ง พี่พยายามทุกวันแค่มีแต่ความเครียดและเศร้า

“สู้ๆนะคะ พลังมาจากความรักค่ะ รักตัวเอง รักครอบครัว รักคนที่เค้ารักเรา ❤️❤️”

สาวคนนี้ก็บอกอีกว่า 😭พี่พยายามทุกวันทำไมคนเราเกิดมาต้องโกหกกัน น้องแอฟเป็นแรงบันดาลใจพี่ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะพี่เคยเจอน้องครั้งแรกหลายปีแล้วที่home pro pakchong ยังจำได้ไม่ได้เอาโทรสัพติดตัวไปจะได้ถ่ายรูปเก็บไว้ รัก❤️น่ะค่ะ

แนวคิดสมกับเป็นกุลสตรองจริงๆค่าาาา เพราะหลักสำคัญของชีวิตการคือการรักและเห็นคุณค่าในตัวเองนี่แหละ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับสาวๆอีกหลายคนที่กำลังเผชิญปัญหาขอให้มองในแง่ดี และดูคนที่ผ่านมาได้เป็นตัวอย่างนะคะ

บอกเลยว่าสำหรับแม้แอฟนั้นแม้จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่เมื่อผ่านมาได้แล้ว ชีวิตก็มีแต่ดีขึ้นๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่มีเข้ามาหาแบบรัวๆ แถมคนที่รักที่สุดในชีวิตอย่างลูกสาว น้องปีใม่ ก็เติบโตมาได้อย่างดีสมใจแม่แอฟเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily