ธันวาคม 9, 2022

เปิ้ล นาคร โพสต์รับสมัครพนักงาน

เรียกว่าเป็นดาราในวงการบันเทิง ที่ทำธุรกิจอาหารควบคู่กันไปด้วย สำหรับหนุ่มเปิ้ล นาคร ที่หลังจากการเเพร่ะระบาดของเชื้อไวรัสเกิดขึ้น ทำให้หนุ่มเปิ้ลต้องประคองธุรกิจร้านอาหารของตัวเอง โดยร้านอาหารยังเปิดอยู่ เพื่อให้ลูกน้อง หลายคนยังมีรายได้ใช้เลี้ยงครอบครัวกันต่อไป

เเละหลายคนต่างรู้กันดีว่า หนุ่มเปิ้ลเเละครอบครัวนั้น มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์น้ำท่วมปีที่ผ่านมา ทางภาคอีสาน หนุ่มเปิ้ลเเละลูกชายก็ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนด้วยตัวเอง

รวมทั้งในปีนี้ที่เกิดโรคระบาดเกิดขึ้น ครอบครัวของหนุ่มเปิ้ลยังได้เดินทางไปมอบหน้ากากอนามัย เเละอุปกรณ์การเเพทย์ ให้กับโรงพยาบาลต่างๆที่รอการบริจาค เเละการช่วยเหลืออื่นๆอีกมายมายที่หนุ่มเปิ้ลออกมาช่วยสังคม

เเละเป็นที่รู้กันดีว่าเศรษฐกิจในช่วงนี้นั้นไม่ค่อยดีนัก ทำให้ธุรกิจอื่นๆเริ่มทยอยกันปิดตัวลง ทำให้ประชาชนต่างต้องตกงานกัน หลายคนตัดสินใจกลับบ้านเกิด เพราะหมดหนทาง อีกทั้งหลายคนยังรอการช่วยเหลือจากทางรัฐบาล

ซึ่งการดำเนินการจัดการช่วยประชาชนบางคนก็ได้รับเงินแล้วแต่บางคนก็ไม่ผ่านเกณฑ์ทำให้ไม่ได้เงิน ทำให้หลายคนถอดใจกับเงินเยียวยาที่ทางรัฐช่วยเหลือในครั้งนี้ ล่าสุดหนุ่มเปิ้ล ได้ออกมาโพสต์ข้อความเปิดรับ สมัครพนักงานด่วน ลงบนอินสตาเเกรม

โดยหนุ่มเปิ้ลนั้นได้เผยว่า “ด่วน เปิดรับสมัครเเคชเชียร์ร้านอาหาร 10 ตำเเหน่ง เก่งออนไลน์ ใช้คอมฯเป็น วุฒิปวช-ป.ตรี มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ

งานนี้เหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามาสอบถามข้อมูลหนุ่มเปิ้ลกันเป็นจำนวนมาก ถึงจะเจอวิกฤตในตอนนี้ เเต่หนุ่มเปิ้ลก็ยังคงเปิดรับสมัครงาน เพื่อให้คนที่กำลังเดือดร้อนได้มีงานทำ นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: ple_nakorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily