กุมภาพันธ์ 4, 2023

กาละแมร์ โพสต์ท่าเลียนแบบ ญาญ่า

เป็นอีกหนึ่งคู่รักซุปตาร์ที่ทำแฟนคลับอิจฉาตาร้อนได้ตลอดแม้ในสถานการณ์ที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เพราะเดี๋ยวนี้เค้าจีบกันผ่านอินสตาแกรมแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าณเดชน์นั้นคอมเมนต์เก่ง ชมเก่งยิ่งกว่าแฟนคลับตัวยงของญาญ่าซะอีก

และก่อนหน้านี้ตอนที่สาวญาญ่าออกมาโพสต์ภาพอ่านหนังสือพร้อมแคปชั่นว่า “หามุมนั่งเล่นวนไป ✨🏠A quick book recommendation: The Secret Garden- Frances Hodgson Burnett 👌🏻💕” หนุ่มณเดชน์ก็เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “สวยจุงเบย”

งานนี้ก็ทำเอาพิธีกรสาว กาละแมร์ อยากจะได้คำชมจากหนุ่มณเดชน์บ้าง……เจ้าตัวเลยลงทุนโพสต์ภาพอ่านหนังสือเหมือนกับญาญ่าในแคปชั่นว่า “เมื่อเห็นน้องญาญ่าอ่านหนังสือกับต้นไม้ และมีพี่ณเดชน์มาเม้นท์ว่า “สวยจุงเบย” ^_^ นี่นั่งรอเบยยยย🤣🤣🤣🤣 เธอว่าเขาจะมาเม้นท์มะ!!??”

แต่ผลลัพธ์กลับผิดคาดเพราะหนุ่มณเดชน์ไม่มาแต่ พิธีกรคู่จิ้นอย่าง น้าเน็ก เข้ามาคอมเมนต์อย่างไวว่า “สวยจุงเบย” งานนี้ทำเอาสาวกาละแมร์บอกเลยว่า “@nanake555 ขอณเดช ได้น้าเน็ก!!!! 🤩🤩🤩🤩🤩🤩”

แต่เพื่อไม่ให้เป็นการเสียน้ำใจหนุ่ม ณเดชน์ ก็เข้ามาคอมเมนต์เหมือนกันว่า “สวยอยู่ครับ @kalamare” ทำเอาสาวกาละแมร์บอกเลยว่า “@kugimiyas อร้ายยยยย ตกใจเลยยยยยอ่าาาาา มาช้ายังดีกว่าไม่มา 55555555 ทีกำลังใจการอยู่บ้าน และโพสท่าตามน้องญาญ่าละ @urassayas”

โอ๊ยยยย เอ็นดูความอยากให้ ณเดชน์มาคอมเมนต์บ้าง แต่กลับโดนพิธีกรคู่จิ้นตัดหน้า 55555 เอาเป็นว่าคู่ใครคู่มันดีกว่าค่ะพี่กาละแมร์ เพราะณเดชน์นั้นเค้าก็เป็นแฟนตัวยงของญาญ่า ส่วนน้าเน็กเองก็เป็นแฟนตัวยงของพี่กาละแมร์นะ

หวานกันจนคิดอื่นอิจฉาแล้วนะคู่นี้ บอกเลยว่าคู่นี้เหมาะสมกับ #กักตัวแต่ไม่กักใจที่สุดแล้ว เพราะเค้าขยันหยอด ขยันเติมหวานให้กันตลอดแถมยังออกสื่อไปเลยแบบนี้ โอ๊ยยย การที่ณเดชน์มีไอจีเป็นของตัวเองมันดีแบบนี้นี่เองเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ urassayas ,kalamare

เรียบเรียงโดย : chuydaily