ธันวาคม 9, 2022

บอย ปกรณ์ ปลื้มหนัก กับบทบาทเมนเทอร์ ลิซ่า

ไม่ว่าจะลงภาพหรือคลิปเต้น ก็ทำเอายอดวิวพุ่งปรี๊ดขึ้นเทรนด์อันดับ 1 อยู่เสมอ สำหรับสาวลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือลิซ่า BLACKPINK ขวัญใจของชาวเน็ตทั่วประเทศ เเละศิลปินดาราในประเทศไทยหลายคนต่างก็หลงรักสาวลิซ่าไม่เเพ้เเฟนคลับเลยค่า เมื่อ สาวลิซ่ากลับมาเล่นคอนเสิร์ตในเมืองไทยเมื่อไหร่ ก็จะเห็นได้ว่าเหล่าดาราหลายคนต่างซื้อบัตรเข้าชมกันติดขอบเวทีอีกด้วย

เเละหนุ่มบอย ปกรณ์ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ปลื้มสาวลิซ่าไม่น้อย เเละในช่วงเก็บตัวอยู่บ้านหนุ่มบอยก็มักจะดูรายการที่สาวลิซ่าเป็นเมนเทอร์ในการประกวดค้นหาไอดอลของประเทศจีน ซึ่งตั้งเเต่สาวลิซ่าได้รับบทบาทครั้งนี้ ก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้น มีทั้งโหมดโหด เเละโหมดน่ารักในเวลาเดียวกัน

ล่าสุดหนุ่มบอยได้ลงทุนโหลดเเอพพลิเคชั่นของจีน เพื่อติดตามดูสาวลิซ่าโดยเฉพาะ พร้อมทั้งหนุ่มบอยยังเผยว่า ” งืออออออออออ☺️☺️ คือลิซ่าน่ารักมากกกอ่าาาาาา ณ เวลานี้นอกจากติดซีรี่ย์ ก็นี่เรยยย Youth with you

รายการหนุกสดใสมากจร้าาาาา ได้ดูลิซ่าเป็นเมนเทอร์สอนน้องๆเต้น ครือลิซ่าเก่งมากๆอ่ะ ได้ดูลิซ่า ในโหมด สดใส น่ารัก แถมโหมดจริงจัง #คุ้มในคุ้มในคุ้มไปเรยจ้ะ โหลดฟรีดูฟรีได้แร้ว ที่app. iQIYI (อ้าย ฉี อี้)

#โหลดได้ทั้งiosและandroidน๊า #และจะให้หนุกเพิ่มขึ้นไปอีกต้องมาดูแบบ real time พร้อมกันที่อ้าย ฉี อี้ น๊า #ใครเคยดูแร้วมาเม้นบอกกันโลดว่าชอบตอนไหนมั่ง อิอิ #iQIYI #youthwithyou #youthwithBoy

มาโหลด iQIYI ดูพร้อมกันกับผมนะคร้าบบบบบ (iOS) Appstore: https://apple.co/2RB6siF (Android) Google Play: https://bit.ly/2XvYkDT” เเหม่ๆ เเฟนคลับตัวยงอยู่นี่เองค่า ดูสาวลิซ่าไปก็เขินไป ถ้าสาวลิซ่ามาไทยอีกรอบ หนุ่มบอยคงจะไม่พลาดไปเจอเเน่นอน

ทำเอาเหล่าเเฟนคลับของสาวลิซ่า ถึงกับเข้ามาเผยว่าติดสาวลิซ่าหนักไม่เเพ้กันเลยค่า เเถมยังบอกด้วยว่าดูสาวลิซ่าทุก EP เลยด้วย ช่วงเก็บตัวอยู่บ้านด฿เหมือนว่าหนุ่มบอยจะฟินไม่น้อยเลย เเฟนคลับตัวยงต้องยกให้เขาเลย

ขอบคุณข้อมูล: boy_pakorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily