พฤศจิกายน 30, 2022

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง เผยแชทสาวทักมาขอหมูปิ้งให้ลูก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ต้องปรับตัวกับสถานการณ์การระบาดเหมือนกันค่าาา สำหรับแร็ปเปอร์หนุ่ม กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เพราะว่างานในวงการบันเทิงทุกอย่างหยุดชะงักเจ้าตัวเลยผันตัวมาเป็นพ่อค้าหมูปิ้ง โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า หมูปิ้งฮีโร่ ซึ่งตอนนี้ก็ได้กระแสตอบรับดีมากและมีการขยายสาขาด้วย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแชทสุดเศร้าที่มีสาวทักมาขอหมูปิ้งให้ลูกกินบ้างได้ไหม ซึ่งหนุ่มกอล์ฟก็ติดต่อขอที่อยู่การจัดส่งทันที……ซึ่งส่งไปให้เยอะมากจนสาวคนนี้บอกเลยว่ากินไม่หมด ขอแบ่งไปให้คนอื่นๆบ้างนะนอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยแคปชั่นว่า ถ้าใครหิวหรือไม่มีเงินกินจริงๆเดินไปขอหมูปิ้งฮีโร่ได้เลยทุกสาขา จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ทุกวันนี้ผมบอกหมูปิ้งฮีโร่ทุกสาขาประจำ ถ้าใครเดินมาขอให้ช่วยเหลือเพราะเขาขาดแคลน หรือหิวแล้วไม่มีเงิน ให้ทุกสาขามอบหมูปิ้งและข้าวให้ตามที่เขาต้องการทันที โดยจดบิลไว้แล้วผมจะรับผิดชอบบิลนั้นเอง หลายครั้งที่อยู่ร้าน ผมเจอใครมาขอความช่วยเหลือ ผมก็จะมอบหมูปิ้งกับข้าวให้เอง พร้อมชวนมาทำงานที่ร้าน หากร้านสาขานั้นๆขาดคนอยู่ แต่ก็มีบางครั้งที่จะได้รับเป็นแมสเสจขอความช่วยเหลือทางกล่องข้อความ

ซึ่งเราก็ยินดีจัดส่งช่วยเหลือไปตามระยะทางที่พอช่วยได้เสมอเหมือนในเคสนี้ ผมไม่ได้คาดหวังความร่ำรวยจากอาชีพนี้ ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ผมหวังแค่พอมีงานทำเลี้ยงชีพ มีสาขาที่พอเป็นฐานให้กับน้องๆในทีมที่ว่างงาน กำไรบางส่วนหากช่วยกันได้ผมยินดีช่วยเสมอ

หากวันนี้คุณหิวแล้วไม่มีงาน ไม่มีเงิน มารับกำลังใจจากเราได้เลยครับ กินอิ่มแล้วสู้กันใหม่ หากร้านเราไกลบ้าน ลองแมสเสจมาทางกล่องข้อความเฟซบุคครับ เราจะช่วยเหลือเท่าที่กำลังเราไหวส่วนสาขาแฟรนไชส์นั้น เรากำลังค่อยๆศึกษาให้รอบคอบ ก่อนจะปล่อยให้บุคคลทั่วไปร่วมลงทุนนะครับ อยากดูทุกด้าน ทุกมุมให้ดีที่สุด ทุกวันนี้ผมอาจไม่ได้ปิ้งหมูเองแล้ว เพราะหลายท่านติติงเรื่องเคราของผมมาว่าดูไม่สะอาด ผมคงโกนเคราไม่ได้เพราะยังมีรายการที่ถ่ายต้องคอนตินิวช่วงนี้เลยให้น้องๆที่ร้านช่วยกันปิ้ง แต่ทุกเช้าผมมีความสุขที่ได้เข้าร้านเสมอ

อย่างน้อยๆวันหนึ่ง หากงานของที่ร้านเราจะช่วยให้ใครอิ่มได้บ้าง ผมก็รู้สึกว่าสิ่งที่เราทำนั้นยิ่งใหญ่แล้ว

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์เลยว่า อ่านไม่จบครับ น้ำตามันจะไหล ไม่อยากจะเชื่อว่าประเทศอู่ข้าวอู่น้ำจะมีคนไม่มีข้าวกิน ไม่มีที่นอน มีเด็กๆคนหิวโหยเยอะมากแบบนี้ ขอบคุณนะครับ Rapper King, ใจดีจังเลยค่ะ ทั้งๆที่เรื่องแบบนี้มันควรเป็นหน้าที่ของรัฐบาล ขอให้พี่กอล์ฟเจริญๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะ , ❤️❤️❤️

สุดยอดไปเลยค่ะหนุ่มกอล์ฟยังไงก็ขอให้ความดีครั้งนี้ทำให้หนุ่มกอล์ฟและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญ และขอให้กิจการหมูปิ้งฮีโร่เติบโตไปอีกเรื่อยๆเลยนะคะ คนไทยไม่ทิ้งกันจริงๆขอชื่นชมจากใจจริงเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ftodah

เรียบเรียงโดย : chuydaily