ธันวาคม 6, 2022

คุณเเม่ปราณี ชวน เบลล่า ทำบุญวันเกิด

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มีความสามารถในการเเสดงครบเครื่องเลยค่า สำหรับสาวเบลล่า ราณี ซึ่งละครบุพเพสันนิวาส ที่สาวเบลล่าเล่น ได้โกอินเตอร์ฉายในเเถบทวีปเอเชียไปเเล้ว เเถมละครอื่นๆต่อมาก็ดังเปรี้ยงจนเหล่าเเฟนคลับติดกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง เเต่หลังจากเกิดวิกฤตขึ้นทำให้สาวเบลล่าต้องงดรับงานในวงการบันเทิง

เเละถึงจะอยู่บ้านสาวเบลล่าก็ไม่อยู่เฉย หาช่องทางบริจาคให้กับโรงพยาบาลต่างๆที่ต้องการอุปกรณืจำเป็นในการรักษาผู้ป่วยอยู่เสมอ เเละล่าสุดสาวเบลล่าได้ออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดคุณเเม่ พร้อมทั้งสาวเบลล่ายังลงเเคปชั่นว่า

“Happy Birthday to my dearest one @praneelittle summer นี้ แม่มีอะไรให้ทำแล้วนะคะ 😊🌸🍃🌷🌼💓” ต่อมาสาวเบลล่าได้ออกมาโพสต์ภาพอีกครั้งขณะที่กำลังนั่งบริจาคเลือดอยู่กับคุณเเม่ โดยสาวเบลล่าได้เผยว่า “วันเกิดของแม่ปีนี้ แม่บอกว่า แม่อยากไปบริจาคโลหิต

แม่ดูข่าวทุกวัน เห็นเลือดในคลังไม่พอแล้วยิ่งช่วงนี้คนคงไม่กล้าไปบริจาคเท่าไหร่ด้วย ลูกพาแม่ไปหน่อยนะ.. วันนี้เบลเลยพาแม่ไปสภากาชาดไทยและได้มีโอกาสบริจาคเลือด เป็นเพื่อนแม่ จะฟังดูแปลกๆ มั๊ย ถ้าอยากจะบอกว่า ลูกภูมิใจในตัวแม่ที่สุดเลยยย

@praneelittle ❤️🧡💛💚💙💜 ใครแข็งแรงและอยู่ในเกณฑ์ที่บริจาคได้ ไปบริจาคโลหิตกันนะคะ😊” ช่วงนี้เป็นช่วงที่สภากาชาดนั้นขาดเลือดเป็นจำนวนมาก สาวเบลล่าเเละคุณเเม่ก็ไม่รอช้า ขอบริจาคเลือดช่วยอีกเเรง

เพื่อคุณหมอจะได้นำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการเลือดต่อไป ทำเอาเเฟนคลับของสาวเบลล่าต่างเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับคุณเเม่ เเละขออนุโมทนาบุญครั้งนี้กับทั้งคู่อีกด้วย เรียกว่าจิตใจดีทั้งเเม่เเละลูกสาวเลยค่า

สาวเบลล่าเป็นนางเอกทั้งในจอเเละนอกจอจริงๆ ขออนุโมทนาบุญครั้งนี้กับทั้งคุู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริจาคเงิน หรือบริจาคเลือด สาวเบลล่าก็ขอทำเพื่อพี่น้องประชาชนด้วยใด เเละไม่หวังสิ่งใดๆตอบเเทนด้วย น่ารักสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily