กุมภาพันธ์ 4, 2023

เอมมี่ โพสต์ภาพแซ่บจนสามี เจมส์ ต้องเอ่ยปากชม

จากกรณีโรคโควิด-19 ระบาด ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนกันทั่วหน้าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหน รวมถึงเหล่าคนดังในการบันเทิงด้วย เพราะตอนนี้งานอีเว้นท์ต่างๆ นั้นถูกยกเลิกหมดจนทำให้งานลดลงอย่างเห็นได้ชัด

แถมหลายๆ คนนั้นยังต้องกักตัวอยู่บ้านอีกด้วย เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่น แถมยังเป็นการทำตามนโยบายที่ว่า อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาหลายๆ คนนั้นเกิดอาการเหงา ไม่ใช่น้อย จนต้องหากิจกรรม

มาคลายเหงากัน ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง เช่นเดียวกับนางเอกสาวมากความสามารถที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วสำหรับสาว “เอมมี่ มรกต” เพราะในช่วงที่กักตัวอยู่บ้านนี้ นอกจากเจ้าตัวนั้นจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวเต็มที่แล้ว

เจ้าตัวนั้นยังตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก และฟิตร่างกายจนเฟิร์มเข้าที่ หลังจากเลี้ยงลูกมาปีกว่า และแน่นอนว่ามันเป็นไปตามที่เธอคาดหวังไว้ เพราะล่าสุดสาวสามีของสาวเอมมี่อย่างหนุ่ม “จิรายุทธ แสงทวีป” ได้ออกมาโพสต์รูปสุดแซ่บของภรรยา

ลงในไอจีของตัวเอง พร้อมเอ่ยปากชมว่า ” เมียใหม่โผ้มม 💃🏻💃🏻 คนอื่นได้แต่มอง แต่พี่อ่ะ ..เจ้าของนะคับ 😝” งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวเอมมี่นั้นดู อึ๋มเอวเอสกว่าเดิมจริงๆ เรียกได้ว่าตอนนี้เธอนั้นท็อปฟอร์มสุดๆ เพราะถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกอ่อน

แต่ก็กลับมาเปรี้ยวได้ แถมยังโดนใจสามีอีกด้วย งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับนั้นอดใจไม่ไหวที่จะเข้ามากดหัวใจให้สาวเอมมี่กันอย่างรัว พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมเธอกันอย่างไม่ขาดปากเลยทีเดียว แหม่ๆ ยิ่งนับวันก็ยิ่งเพิ่มเลเวลความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

แล้วแบบนี้จะไม่ให้สามีนั้นรักและหลงได้อย่างไรกันค่าาา เรียกได้ว่าผลรับที่ออกมานั้นคุ้มค่าสุดๆ เพราะก่อนหน้านี้หลายๆ คนนั้นทราบกันดีว่าสาวเอมมี่นั้นจริงจังกับการออกกำลังกายมาก แถมเจ้าตัวนั้นยังมีวินัยในตัวเองสุดๆ งานนี้คงต้องยอมให้เธอจริงๆ ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:jamesjirayuth , aimeemorakot

เรียบเรียงโดย:chuydaily