มิถุนายน 2, 2023

เเมทธิว ถึงกับหน้าถอดสี หลังลิเดีย ตัดผมให้

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิง สำหรับครอบครัวของเเมทธิว ดีน เเละ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลหลังจากติดเชื้อไวรัส ทำให้ทั้งคู่ต้องห่างลูกๆทั้งสองคนเป็นเดือน เเละทั้งคู่ยังมักจะออกมาเผยอาการต่างๆ หลังจากที่เข้ารับการรักษาให้เหล่าเเฟนๆได้เห็นเสมอ

พร้อมทั้งคุณยายยังออกมาเผยภาพหลานๆในช่วงที่ต้องดูเเลหลานๆเเทนสาวลิเดียอีกด้วย เเต่หลังจากทั้งคู่รักษาตัวหายสาวลิเดียได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังเดินทางกลับบ้านไปหาครอบครัว เเละวินาทีที่น้องดีเเลนได้เจอสาวลิเดียนั้น ก็รีบเข้ามาโผกอดด้วยความดีใจสุดๆ

หลังจากที่ต้องเเยกจากกันเป็นเดือน สุดท้ายเเล้วสาวลิเดียก็ได้กลับมาอยู่พร้อมหน้ากับลูกๆเเล้วค่า ถึงเเม้ว่าสาวลิเดียจะกลับมาอยู่กับลูกๆเเล้วค่า เเต่การเเพร่ระบาดของไวรัสนั้นก็ยังคงมีอยู่ ทำให้ครอบครัวของสาวลิเดียยังคงเก็บตัวอยู่กับลูกๆภายในบ้านเเละเหล่าดาราหลายๆบ้าน ก็เริ่มออกมาโชว์ฝีมือเป็นช่างตัดผมกันเเล้วค่า

ล่าสุดหนุ่มเเมทธิว ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่สาวลิเดียนั้นกำลังตั้งใจตัดผมให้กับหนุ่มเเมทธิว เเต่ดูเหมือนว่างานนี้หนุ่มเเมทธิวนั้นจะมีสีหน้าไม่สู้ดีนัก พร้อมทั้งหนุ่มเเมทธิวยังลงเเคปชั่นว่า

” จะออกมาทรงไหนก็ไม่รู้ ไม่มีสิทธิ์เลือก แล้วแต่ช่าง ?? let’s see how this turns out #help #homehaircut #lydiamatthew” ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างรีบเข้ามาเเซวหนุ่มเเมทธิวกันเลยว่า งานนี้คงต้องตามใจช่าง เพราะไม่งั้นเดี๋ยวหัวเเตก

เเถมยังบอกด้วยว่าหน้าเครียดทั้งช่างทั้งลูกค้าเลยค่า เเต่ดูๆไปเเล้วฝีมือการตัดผมของสาวลิเดียก็ดูโปรไม่น้อยเลยค่า เเต่จะออกมาเป็นทรงไหนนั้นก็ต้องมาดูกันอีกที ช่วงนี้ก็ต้องทรงตามใจภรรยากันไปก่อน เดี๋ยวร้านตัดผมเปิด หนุ่มเเมทธิวก็คงจะได้ตัดทรงหล่อๆสมใจเเล้ว

ระดับหนุ่มเเมทธิวซะอย่าง ไม่ว่าจะออกมาเป็นทรงไหนก็ยังดูหล่อเสมอค่า ต่อให้เป็นทรงสกินเฮดก็ยังหล่อเลยค่า โครงหน้าดีกันทั้งบ้านเเบบนี้ ทรงไหนก็รอด ฝีมือระดับสาวลิเดียยังไงก็ต้องออกมาหล่อเเน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูล: matthew.deane1

เรียบเรียงโดย:chuydaily