กุมภาพันธ์ 7, 2023

ดีเจเชาเชา เเพ็คถุงยังชีพเเจก ปชช.ที่เดือดร้อน

เรียกว่าตั้งเเต่มีการเเพร่ระบาดของไวรัส เหล่าศิลปินดารา หลายคนต่างออกมาร่วมกันช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในครั้งนี้กันอย่างล้นหลาม เเละดีเจอีกหนึ่งคนที่ขอออกมาร่วมช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วย สำหรับดีเจเชาเชา ชวลิต ซึ่งก่อนหน้านี้ดีเจเชาเชา ได้นำอาหารไปเเจกให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนร่วมกับดีเจ ป๋อง กพล เเละ กอล์ฟ เบญจพล รวมถึงทีมงานคนอื่นๆด้วย

ล่าสุดดีเจเชาเชา ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังเดินซื้อของอยู่ในห้างสรรพสินค้า เพื่อนำมาเเพ็คถุงยังชีพเพื่อนำเเจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน ที่ได้รับความเดือร้อนจากวิกฤตในครั้งนี้ โดยดีเจเชาเชาได้โพสต์รายละเอียดการซื้อของต่างด้วย

โดยระบุว่า “✨เตรียมจัดถุงยังชีพ 100ชุดให้กับผู้ที่ขาดแคลนแล้วนะคร้าบ😎 ของสำหรับแพ็คถุงยังชีพ -ข้าวสาร 2 กก.มาม่าต้มยำกุ้ง 2ห่อ/หมูสับ 2ห่อ ปลากระป๋อง3แม่ครัว 4 กระป๋อง น้ำปลาขนาดกลาง 1 ขวดน้ำมันพืช1 ขวดใหญ่

นมจืดวัวแดง 2กล่อง -นมถั่วเหลือง2กล่อง ยูโร่คัตตาร์ด 4 ห่อ ขนมเวเฟอร์ 4 ชิ้น ผักกาดกระป๋อง1 ผงซักฟอก 1 ถุงเล็ก แปรงสีฟัน+ยาสีฟัน 1 ชุดสบู่ 1 ก้อนยาสระผม 1 ขวดเล็กอะไรช่วยได้ก้อช่วยกันคับ🤗🤗🤗 #โควิด19 #ลียาลูกพ่อ #ลียาก้อมาช่วย #คนไทยไม่ทิ้งกัน”

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในตัวดีเจเชาเชากันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเพื่อนๆของดีเจเชาเชายังเข้ามากดหัวใจกันให้รัวๆเลยค่า ในช่วงวิกฤตครั้งนี้คนไทยในประเทศก็ไม่เคยทิ้งกัน น้ำใจจากเหล่าศิลปิน ดารา

ต่างหลั่งไหลเข้ามาไม่หยุด เเละบุคลาการทางการเเพทย์อีกหลายๆโรงพยาบาลยังทำหน้าที่รักษาผู้ป่วยอย่างเต็มที่ ถึงเเม้ว่าจะขาดเเคลนอุปกรณ์การรักษาไปบ้าง เเต่เมื่อหลายโรงพยาบาลออกมาขอรับบริจาค ทุกคนก็ยื่นมือเข้าช่วยเหลืออย่างเต็มที่

รวมถึงหลายคนยังออกมาทำอาหารเพื่อนำไปเเจกให้กับประชาชนที่ตกงาน ไม่มีงานทำ ในครั้งนี้ด้วย ในสถานการณ์ครั้งนี้ ทำให้เราได้เห็นน้ำใจของคนทั้งประเทศมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งการช่วยเหลือยังมีมาเรื่อยๆไม่ขาดสายอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: djchowchow

เรียบเรียงโดย:chuydaily