ธันวาคม 7, 2022

โอปอล์ ช่วยโปรโมทร้านต้นไม้ ชาวเน็ตคอมเมนต์พีค

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่มักจะมีเเนวคิดชีวิตดีๆออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับสาวโอปอล์ ปาณิสรา ซึ่งหลังจากมีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส สาวโอปอล์เเละครอบครัวก็พากันเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้านเพื่อความปลอดภัย พร้อมทั้งเธอยังมีกิจกรรมสนุกๆเพื่อให้ลูกๆหายเหงากันอีกด้วย

ล่าสุดสาวโอปอล์ ได้ขอใช้เวลาว่างในช่วงนี้ เตรียมปลูกดอกไม้เพื่อมาตกเเต่งร้าน ซึ่งสาวโอปอล์ได้เดินทางไปเเถวเลียบทางด่วน เพื่อไปเลือกหาดอกไม้มาประดับร้าน งานนี้สาวโอปอล์ดันเจอเเม่ค้าน่ารักเลยจะช่วยโปรโมทร้านให้

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ไปหาซื้อต้นไม้แถวเลียบทางด่วน เจอร้านนึงอุปกรณ์แต่งสวนสวยมาก มีให้เลือกเยอะเลย น้องคนขายน่ารักมากด้วย เลยอยากช่วยน้องโปรโมท และนี่คือรูปที่มี…⁣อยากได้กระถางสวยๆ แม่ค้าน่ารักใจดี ⁣ร้าน ใบบัว

อุปกรณ์แต่งสวน อยู่เลียบทางด่วน ข้าวสะพานแยกเกษตรนวมินทร์ เลย the walk ไปอยู่ซ้ายมือนะคะ 💚”เเละสาวโอปอล์ยังใส่ภาพประกอบขณะที่เหมือนเจ้าตัวกำลังจะออกวิ่ง งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับถึงกับต้องเข้ามาเเซวภาพของสาวโอปอล์กันเลยว่า ดูมิจฉามาก😂 เหมือนแม่ค้าบอกเย็นๆว่า โทษนะคะกูเห็นค่ะ

พร้อมทั้งยังเเซวต่อด้วยว่า เหมือนจะฉกของแล้ววิ่ง แต่เค้าเดินมาเจอ จริงๆนะ เเหม่ดูไปดูมาภาพนี้ก็เหมือนกับทุกคนบอกไว่จริงๆค่า เหมือนสาวโอปอล์กำลังเเอบขโมยต้นไม้ไปอย่างไงอย่างงั้น เรียกว่าเป็นภาพโปรโมทร้านที่น่ารักจริงๆเลยค่า

เหมือนกับว่าสาวโอปอล์กำลังวิ่งราวต้นไม้เลย 555 นี่ถ้าใครไม่อ่านเเคปชั่นของสาวโอปอล์ อาจจะเกิดการเข้าใจผิดกันได้ค่า โปรโมทร้านให้เเม่ค้าคนสวยทั้งที ก็ต้องโปรโมทเเบบไม่ธรรมดาเเบบนี้ละค่า ถึงจะเรียกลูกค้าได้เยอะๆ

ท่าเเม่ได้มากจริงๆ เห็นเเล้วก็อยากได้ต้นไม้สวยๆเลยค่า เเถมเเม่ค้ายังสวยน่ารักอีกด้วย ถ้าสาวโอปอล์จะวิ่งราวกระถางต้นไม้นี่ก็คงจะดูใจร้ายไม่น้อยเลยค่า เป็นภาพการโปรโมทที่ดูไม่เหมือนใครเลยจริงๆ ฮาได้อีกค่า

ขอบคุณข้อมูล: opalpanisara

เรียบเรียงโดย: chuydaily