ธันวาคม 9, 2022

เเพทริเซีย เผยภาพชุดอยู่บ้าน เล่นกับน้องหมา

เป็นนางเอกสาวที่ฝ่ากระเเสดราม่าเรื่องความรักมาไม่น้อยเลยค่า สำหรับสาวเเพทริเซีย กู๊ด ที่หลังจากเลิกรากับหนุ่มพีช พชร ไปสาวเเพทริเซียก็ได้ออกมาเปิดตัวรักครังใหม่กับไฮโซหนุ่มโน๊ต วิเศษ จนเป็นที่จับตามองของใครหลายคน เเต่สุดท้ายเเล้วความรักของสาวเเพทริเซียเเละหนุ่มโน๊ตก็ยังคงความสัมพันธ์ที่ดีเสมอมา เเถมความหวานของทั้งคู่ยิ่งจะทวีคูณเพิ่มชึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

เเละหลังจากทางรัฐบาลได้ออกมาประกาศขอความร่วมมือให้กับประชาชนเก็บตัวอยู่บ้าน เพื่อความปลอดภัย สาวเเพทริเซีย ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขอเก็บตัวอยู่บ้านอย่างเงียบ ๆ

ล่าสุดสาวเเพทริเซีย ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสุนัขเเสนรัก ขณะที่กำลังนอนเล่นกันอยู่หน้าบ้าน เเต่ภาพนี้ดูเหมือนว่าสาวเเพทธิเซียนั้นจะเเย่งซีนน้องหมาไปเต็มๆ เพราะสาวเเพทริเซียมาในชุดสายเดี่ยว สีน้ำเงิน สวมใส่กางยีนส์สีขาวสุดชิค เผยให้เห็นความเเซ่บเบาๆ

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “Sunday’s with my little munchkin 🐺🤍 #มามะมาช่วยหมาแมวกัน .ในวิกฤติโควิด 19 แบบนี้ มาสร้างรอยยิ้ม แล้วช่วยน้องหมาน้องแมวไร้บ้านกันดีกว่า ถ่ายรูปหรือวิดีโอหมาแมวของคุณแบบน่ารักๆ

โพสต์ลง Social Media พร้อมติด #มามะมาช่วยหมาแมวกันหรือไปบริจาคได้เลยที่ www.เซฟหมาแมว.com .เงินบริจาคเข้ามูลนิธิโดยตรงนะคะ ” งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างรีบเข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารักของสาวเเพทริเซียกันใหญ่เลยค่า

ถึงจะเป็นวันอยู่บ้านสบายๆ เเต่สาวเเพทริเซียก็ยังเเต่งตัวสวยน่ารักอยู่เสมอ เเถมเพื่อนๆยังเข้ามาคอมเมนต์สาวเเพทริเวียเลยว่า สวยตลอดเวลานะ เเหม่ช่วงเก็บตัวหลายคนก็คงจะอยากออกไปเที่ยวข้างนอกเเต่งตัวเเซ่บๆเดินสวยๆกันเเล้ว

เเต่การระบาดของเชื้อไวรัสนั้นก็ยังไม่หมดไปสักที ทำให้หลายคนต้องเเต่งสวยอยู่บ้านอัพรูปลงโซเชียลไปก่อนช่วงนี้ อดใจรอกันอีกไม่นาน ทุกคนก็จะได้กลับมาใช้ชีวิตกันเป็นปกติเเล้วค่า เเค่อดทนอยู่บ้านกันอีกนิดเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล: patriciagood

เรียบเรียงโดย:chuydaily