มีนาคม 21, 2023

มาช่า เผยภาพวัยใส เล่าวีรกรรมในอดีต

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวสวยที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย ความสวยเเละความเเซ่บของสาวมาช่า วัฒนาพานิช ก็ไม่เคยลดน้อยลงเลยค่า เเละหลังจากมีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้สาวมาช่านั้นเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน พร้อมทั้งเธอยังเผยภาพ กิจวัตรประจำวันให้เเฟนๆได้เห็นกันอีกด้วย ไม่ว่าจะออกกำลังกาย เขียนหนังสือ สาวมาช่าก็ใช้เวลาทุกนาทีคุ้มค่าจริงๆเลยค่า

ล่าสุด สาวมาช่าได้ออกมาโพสต์ภาพ สมัยวันละอ่อนให้เเฟนคลับได้ชม พร้อมทั้งเล่าอดีตให้ฟังด้วยว่า ” GOOD MORNING ☀️😊🦋รูปนี้ 😂เพิ่งเข้าวงการบันเทิงตอนนั้น อายุ16 เองนะ 🎬🎹🎼 ไม่แปลกใจเลยที่คนมองเราตลอด ลูกครึ่งรุ่นพี่ช่ามีไม่เยอะมาก ,,,, เด่นมาแต่ไกล🌺 ย้อนกลับมาดู โอโหสวยอะไรปานนั้นเนี่ย 😊 ธรรมชาติ กับ พ่อแม่ให้ มา😀☯️☮️เรียนจบแล้ว แต่กลับไปเยือนโรงเรียนSend my love , my energy to you all. รักเธอเสมอ ❤️NOT LESS NOT MORE BUT ALWAYS 🦋🌈😊

ซึ่งภาพต่อมาเป็นภาพที่สาวมาช่านั้นอายุ 15 ปี พร้อมทั้งเผยว่า ” ไปดูรูปเท่าที่ตัวเองมีอยู่ 😀☯️☀️ ไปหาในอัลบั้มภาพพี่ช่าเอง. หลังจาก พี่ช่า, พี่เปิ้ล, พี่เม้ย จบเรียนม3ละ…เราก็ไปเรียนต่อที่ต่างๆ 🦋นี่ตือปีแรกๆ ช่วง เริ่มเข้าวงการไม่นาน อายู15ปี☀️❤️🎼 เริ่มๆจะเล่นตำรวจเหล็กละ แต่ยังอยู่ค่ายซ้อมแตะ ต่อยของอาคมน์ อยู่😀🏃‍♀️👊🏻💪🏻 พี่มาเยี่ยมโรงเรียน เบญจมราชาลัย ตรงเสาชิงช้า ครั้งแรก คิดถึง อาจารย์ มาเยี่ยมอาจาย์ นิ่มนวล กับ อาจารย์พนิดา 🙏🏻  รูปที่ลงก่อนหน้านั้น คือ พี่มาหา อาจารย์ เป็นครั้งที่2. ตอนนั้นน่าจะอายุ 16 เข้าอายุ17ละ

เพราะจากนั้น ก็ไม่ได้ไปอีกเลย❤️🙏🏻พี่ช่าเป็นคนที่อยู่โรงเรียนอะไรไม่เคยเกิน2ปี มากสุดละ จะต้องมีเหตุให้ต้องย้ายตลอด ด้วยเรื่องราวต่างๆ 😇ของชีวิต หรือ เป็นการวางเครือข่ายให้คนจำเราได้😂 (พูดเล่นๆ) อย่าเเปลกใจถ้าจำใครไม่ได้ 😀เพราะยังไม่ทันจำได้ ก็ย้ายไปโรงเรียนอื่นซะแล้ว ☯️☀️🦋💃

เป็นธรรมดานะ😀 เปิดหาภาพนึงจะเจอภาพอื่นๆตามมาด้วย 💟🌈🎼😇😍 คนที่บอกพี่ช่าว่าเลิกใส่ยีนส์ กับผ้าใบบ้าง…ทำงานละต้องหัดแต่งตัวนิดs. ก็P’Tam ละค่ะ. …😊ใส่คัทชู หัวเพชรครั้งเเรก 👠ก็ P’Tam เลือกให้ละค่ะ👗👓🎩🥂📀💖💝 @tamashworth 🤟🏻👄🙏🏻พี่สาวคนดี , คนสวยของช่า … เจอบ้างภาพขำมากค่ะพี่Tam รักพี่เสมอ. ช่ามีรูปคู่พี่แยอะมากค่ะพี่. …

กลับมาดูละขำมากเห็นภาพเราละ ….เรื่องราวตลกๆ ของเรา ก็เข้ามาใน ซิละบั้ม ช่าทันที 😀🌍🌿🎼🦋🙏🏻❤️คืนนี้ ฝันดีนะทุกคน ดูแลตัวเอง รักตัวเองให้มากๆ เเละ❤️☀️🦋 เราก็จะได้ส่งต่อความรัก ความเมตตาไปให้คนอื่นได้เรื่อยๆ แบบที่P’Tam ทำกับพี่ช่า. ไม่มีพี่Tam ชีวิตช่าคงอีรุงตุงนังกว่านี้. 😆

ขอบคุณข้อมูล: marshairis

เรียบเรียงโดย: chuydaily