มกราคม 27, 2023

โหน่ง ชะชะช่า เปิดเดลิเวอรี่ ส่งบะหมี่ถึงบ้าน

หลังจากมีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้ร้านค้าต่างๆปิดตัวลง ทำให้ผู้คนที่เก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน หาอาหารทานกันได้ยากมากขึ้น รวมถึงกิจการค้าขายอื่นๆก็ต่างเริ่มพากันออกมาขายของออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น ถึงเเม้ว่าเศรษฐกิจในช่วงนี้ จะเงียบลงมาก เเต่คนที่ต้องทำกิจการค้าขาย ต่างพากันปรับตัวให้เข้ากับวิกฤตครั้งนี้มากขึ้น

รวมไปถึงนักเเสดงตลกอย่าง โหน่ง ชะชะช่า ที่ต้องเผชิญกับวิกฤตครั้งนี้ ซึ่งร้านบะหมี่ของหนุ่มโหน่งนั้นก็ได้รับผลประทบอยู่ไม่น้อย เเต่ล่าสุดหนุ่มโหน่งได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศข่าวดี หลังจากผุดไอเดียใหม่ขึ้นมาได้ พร้อมทั้งเผยว่า ” ประกาศข่าวดี ***ไม่ได้ไปถึงนครนายกก็กินได้***

วันนี้เราย้ายครัวจากนครนายก มาส่งถึงบ้านให้พี่น้องชาวรังสิต-ธัญบุรี-ลำลูกกา-คลองหลวง ได้กินสูตรต้นตำรับของแท้แน่นอน 🌟อาทิตย์นี้เรามีเมนูพิเศษ🌟 🍜บะหมี่แกงเขียวหวานไก่ 70฿🍜 บะหมี่น้ำ/แห้ง 50฿ บะหมี่เกี๊ยวน้ำ/แห้ง 60฿บะเกี๊ยวน้ำต้มยำ 70฿เกี๊ยวน้ำ/แห้ง 60฿เกี๊ยวน้ำต้มยำ/แห้ง 70฿

ข้าวหมูแดง 50฿ข้าวหมูกรอบ 60฿ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ 70฿เปิด 9.00-18.00นโทร – 089-6896888 – 061-9188989 – 088-0990006LINE ID : nokchachacha : balowwwคิดค่าส่งตามระยะทาง *ซื้อครบ250บาทรับฟรีทันทีน้ำเปล่าโหน่งชะชะช่าบะหมี่เกี๊ยว* 🙏🏻ขอขอบคุณทุกๆท่านด้วยนะครับ”

งานนี้หลายคนก็ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงนครนายกเเล้วค่า เพราะทางร้านของหนุ่มโหน่งมีบริการเดลิเวอรี่ออกมาเเล้ว เพื่อให้ชาวรังสิตได้อร่อยกันเเบบเต็มอิ่ม เรียกได้ว่าหนุ่มโหน่งนั้นปรับตัวให้เข้ากับเศรษฐกิจครั้งนี้ได้ดีทีเดียว

ถึงจะมีวิกฤตนี้เข้ามา เเต่หนุ่มโหน่งก็ยังคงประคองลูกน้อง เเละร้านอาหารไว้ได้ นับว่าเป็นหนุ่มที่ขยัน เเละหาช่องทางการทำมาหากิน เพื่อที่จะมีรายได้ให้กับลูกน้องต่อๆไปอีกด้วย เเถมยังไม่ได้มีเเต่เมนูบะหมี่เท่านั้น

ยังมีเมนูข้าวต่างๆให้เลือกทานกันด้วยค่า ใครที่สนใจ  เเละอยู่เเถวๆรังสิต ก็สามารถสั่งของอร่อยๆจากร้านบะหมี่โหน่งไปทานกันได้เลย เเละราคาก็ไม่เเรงอีกด้วย ส่งบะหมี่ให้อร่อยถึงหน่้าบ้านกันเลยทีเดียวค่า สูตรต้นตำหรับเหมือนไปกินที่ร้านเเน่นอน

ขอบคุณข้อมูล: nong_chachacha

เรียบเรียงโดย:chuydaily