มิถุนายน 2, 2023

จั๊ด ธีมะ ขอตามเทรนด์ จัดทรงผมใหม่

เรียกว่าเป็นผู้ประกาศข่าว ที่ฉีกกฎการอ่านข่าวเเบบเดิมๆไปเลยค่า สำหรับหนุ่มจั๊๊ด ธีมะ ผู้ประกาศข่าวอารมณ์ดีทางช่องวัน 31 ที่มักจะเเต่งตัวเเนวฮาๆออกมาประกาศข่าวเรียกรอยยิ้ม ให้กับผู้ชมทางบ้านอยู่เสมอ เเละหนุ่มจั๊ดยังเป็นคนที่มุ่งมั่นการงานทำงานสุดๆ ชนิดที่ว่าทำงานหนักไม่มีเวลาพัก จนได้เข้าโรงพยาบาลกันมาเเล้ว

เเละหลังจากมีราชกิจจานุเบกษา ออกมาให้เหล่านักเรียนชาย นักเรียนหญิง ไว้ผมยาวตามความเหมาะสม เเละห้ามดัด ย้อมสี ไว้หนวดเครา ตัดเเต่งทรงผมไม่เรียบร้อย ข้อปฏิบัติ เเละข้อห้ามปฏิบัติในการไว้ทรงผมของนักเรียน เพื่อให้เกิดความชัดเจน ในการดำเนินการของสถานศึกษา มีความเหมาะสมกับสภาวการณ์ปัจจุบัน

เเละการปฏิบัติตนของนักเรียนเป็นไปด้วยความถูกต้อง รวมทั้งเป็นการคุ้มครองศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ซึ่งนักเรียนชายหรือนักเรียนหญิงจะไว้ผมยาวหรือผมสั้นก็ได้ กรณีไว้ผมยาว ไม่เลยตีนผม ด้านหน้าเเละด้านกลางศีรษะให้เป็นไปตามความเหมาสมเเละความระเบียบเรียบร้อย

ล่าสุด จั๊ด ธีมะ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ขณะที่กำลังสวมวิกผมทรงนักเรียน รายงานข่าว พร้อมเผยว่า ” ฮะ อะไรนะ ต่อจากนี้นักเรียนจะไว้ผมยาวได้แล้วเหรอคุณ#จั๊ดซัดทุกความจริง #ข่าวเย็นช่องวันเสาร์อาทิตย์ #ข่าวช่องวัน #ช่องวัน31″

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเซว พร้อมทั้งขำกับผมทรงใหม่ของหนุ่มจั๊ดกันสนั่น พร้อมทั้งยังพากันเเซวด้วยว่า มิติใหม่ของการอ่านข่าว ผมทรงใหม่ของหนุ่มจั๊ดเรียกรอยยิ้มให้กับผู้ชมทางบ้านได้ไม่น้อยเลยค่า

ลุคในเเต่ละวันของการประกาศข่าว ก็เปลี่ยนไปตามประเด็นข่าวนั้นๆ สร้างสีสันให้กับการอ่านข่าวได้ดีทีเดียว เเถมยังทำให้การรายงานข่าวไม่ดูน่าเบื่ออีกด้วย เรตติ้งของช่องวัน 31 พุ่งกระฉูดก็เพราะการเเต่งตัวของหนุ่มจั๊ดนี่ละค่า

ในวิกฤตเเบบนี้ ทำให้หลายๆคนที่กำลังเคร่งเครียดกันอยู่ ได้มีรอยยิ้มไปตามๆกัน นักข่าวช่องไหนที่อยากลองเเปลงโฉมเเบบหนุ่มจั๊ด ก็ลองนำไปทำกันดูได้ค่า ไม่เเน่อาจจะปังเหมือนกับผู้ประกาศข่าวอย่างหนุ่มจั๊ดก็ได้555

ขอบคุณข้อมูล:judgejudd

เรียบเรียงโดย:chuydaily