ธันวาคม 2, 2022

เเม่เเก้ว เผยภาพ ณเดชณ์ สมัยวัยละอ่อน

เป็นหนุ่มหล่อขวัญใจเหล่าเเฟนคลับมาโดยตลอด สำหรับหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ตั้งเเต่เริ่มเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ หนุ่มณเดชน์นั้นก็ฉายเเววความหล่อออกมาให้เห็น จนได้เป็นพระเอกซุปตาร์จนถึงปัจจุบัน นอกจากความหล่อน่ารักเเล้ว หนุ่มณเดชน์ยังเป็นคนที่ขี้เล่นสุดๆ จนเหล่าเเฟนๆต่างเทใจให้กับหนุ่มณเดชน์อย่างล้นหลามเลยละค่า

พร้อมทั้งเเม่เเก้ว คุณเเม่ของหนุ่มณเดชน์ ก็มักจะออกมาเผยภาพของลูกชายขณะที่กำลังทำกิจกรรมต่างๆเราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งเเต่ละภาพของหนุ่มณเดชน์ยังเป็นภาพที่คุณเเม่เเอบถ่ายอีกด้วย ดูน่ารักเเละอบอุ่นจริงๆค่า

ล่าสุด เเม่เเก้ว ได้ออกมาเผยภาพหนุ่มณเดชน์ในวัยเด็ก ที่สมัยนั้นหนุ่มณเดชน์ เเก่นเซี้ยวไม่เบา ซึ่งเป็นภาพขณะที่หนุ่มณเดชน์ใส่เสื้อลายสก็อตที่เเม่เเก้วตัดเย็บให้ พร้อมกับนั่งท่าสุดกวน โดยเเม่เเก้วได้เผยว่า ” เสื้อลายสก็อตตัวนี้แม่แก้วตัดเย็บให้เอง

เป็นคัวโปรด เท่ห์มากๆๆๆๆ และชอบมากภาพนี้ ก็เลยขอฝันดีกะภาพย้อนวันวาน Good Night Krub ❤️😘 @kugimiyas #ผมทรางนี้แม่ก็ออกแบบให้ ตัดให้อย่างเท่ห์เลย 555 แม่ชอบ คริคริ” งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนๆของหนุ่มณเดชน์ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เเซวกันเลยว่า หนุ่มณเดชน์นั้นฉายเเววซุปตาร์ตั้งเเต่เด็กจริงๆ

พร้อมทั้งยังชอบผมทรงลากไทรอีกด้วย หล่อน่ารักฉายเเววความเป็นซุปตาร์จริงค่า เเถมตอนเด็กๆหนุ่มณเดชณ์ก็มีสไตล์การเเต่งตัวที่เฟี้ยวไม่น้อย ต้องยกให้เป็นหนุ่มหล่อฮอตฮิตตั้งเเต่เด็กเลยจริงๆ กว่าจะเดินทางเข้าวงการบันเทิง

สาวๆสมัยเรียนคงจะกรี๊ดหนุ่มณเดชน์กันไม่น้อย เเถมเข้ามาในวงการบันเทิง ก็ไม่เคยมีเรื่องเสื่อมเสียให้ได้ยินกันอีกด้วย สมกับเป็นหนุ่มหล่อของเเฟนคลับจริงๆค่า เห็นความหล่อของหนุ่มคนนี้เเล้วสาวๆคงจะพากันใจละลายไม่น้อยเลยค่า

สมกับเป็นหวานใจของสาวญาญ่าจริงๆ ไม่เเปลกใจเลยค่า ว่าทำไมพระเอกหนุ่มคนนี้ถึงได้มีเเฟนคลับคอยให้การสนับสนุน กันทั่วบ้านทั่วเมือง ก็เพราะความน่ารักขี้เล่น เเละเป็นกันเองของหนุ่มณเดชน์นั้นเอง ที่ทำให้เเฟนๆปลื้มกันจนถึงปัจจุบัน

ขอบคุณข้อมูล: keaw_jung

เรียบเรียงโดย:chuydaily