พฤศจิกายน 30, 2022

มิว เผยสูตร ชาไข่มุก กินเยอะเเค่ไหนก็ไม่อ้วน

หลังจากเเต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวก็ดูเหมือนว่าสาวมิว นิษฐา นั้นจะเเฮปปี้กับชีวิตสุดๆเลย หลังจากทางรัฐบาลออกประกาศขอความร่วมมือให้เหล่าประชาชนเก็บตัวอยู่บ้าน เหล่าดารา ศิลปิน ต่างก็เก็บตัวอยู่เเต่ในบ้านกันเสมอ เเละสาวมิวก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขอเก็บตัวหยุดเชื้อเพื่อชาติอย่างเงียบๆ

ซึ่งสาวมิวก็มักจะออกมาเผยกิจกรรมเข้าครัวทำอาหารให้เหล่าเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ พร้อมทั้งยังมีภาพมุ้งมิ้งกับสามีออกมาให้ฟินกันไปอีก ดูเหมือนว่าการเก็บตัวอยู่บ้านครั้งนี้ของสาวมิว จะดูไม่น่าเบื่อเลยค่า เพราะมีคุณสามีอยู่ด้วยกันตลอด

พร้อมทั้งสาวมิวยังมีละครเรื่องใหม่ออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอีกด้วย เเถมกระเเสของละครในตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าปังมากๆ จนเหล่าเเฟนละครต่างอินไปกับตัวละครที่สาวมิวได้รับในครั้งนี้ ถึงจะเก็บตัวอยู่บ้านก็มีละครให้เเฟนๆได้หายคิดถึงสาวมิวอีกด้วย

ล่าสุด สาวมิวได้ออกมาเผยวิธีทำชาไข่มุกเเบบไม่อ้วนออกมาให้ได้ชมกัน ดดยสาวมิวได้ใช้หมึกสีดำวาดเป็นวงกลม ด้านนอกของขวดโหล พร้อมทั้งเผยว่า “อกเกือบหักแอบรักไข่มุก☺️แบบเนี้ยไม่อ้วน!! #วันชานมไข่มุกเดย์ 😜😜 ลองทำกันดูนะคะมันไม่อ้วนจริงๆๆๆค่ะ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับอึ้งในวิธีกินชาไข่มุกของสาวมิวเลยค่า มิน่าละสาวมิวถึงได้หุ่นนี้อยู่เเบบนี้ เพราะมีวิธีนี้นี่เองถึงทำให้สาวมิวกินชาไข่มุกได้อย่างสบายๆเเบบไม่ต้องกลัวอ้วน ช่วงเก็บตัวหลายคนก็คงจะกินกันไม่หยุด

เเต่ถ้าอยากกินชาไข่มุกเเบบไม่กลัวอ้วน ก็ลองสูตรของสาวมิวกันได้ค่า ตั้งเเต่สาวมิวเก็บตัวอยู่บ้าน ก็เริ่มมีไอเดียในการทำอาหารต่างๆออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆเเล้ว อีกไม่นานสาวมิวต้องออกมาโชว์ฝีมือให้เราได้เห็นกันบ่อยๆเเล้วค่า

เป็นไอเดียที่กิ๊บเก๋สุดๆเลยค่า สาวๆคนไหนที่อยากลองสูตรชานมไข่มุกของสาวมิว ก็ลองไปทำดูกันได้ค่า กินเยอะเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนเเน่นอน ล้ำหน้ากว่าใครจริงๆ เป็นเคล็ดลับดีๆที่สาวกลัวอ้วนควรจะได้ลองไปใช้ค่า

ขอบคุณข้อมูล: mewnittha

เรียบเรียงโดย:chuydaily