ธันวาคม 8, 2022

เเต้ว โผล่เซอร์ไพรส์ เผยความรู้สึกถึง เจมส์

เป็นสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงเลยค่า สำหรับสาวเเต้ว ณฐพร ที่หลังจากสาวเเต้วออกมาประกาศเลิกรากับหวานใจหนุ่มต้น อาชว์ ก็มีกระเเสข่าวว่าสาวเเต้วเนี้ย มีหนุ่มๆโฮโซเข้ามารุมจีบกับกันถึง 3 คน ซึ่งเหล่าบรรดาขาเผือกทั้งหลายต่างจับโยงหนุ่มคนนั้นคนนี้ที่มาขายขนมจีบสาวเเต้วกันอย่างล้นหลาม

เเถมหลายคนยังบอกด้วยว่าสาวเเต้วนั้นเสน่ห์เเรงจริงๆ เลิกกับเเฟนหนุ่มได้ไม่นานก็มีหนุ่มๆมารุมตอมเพียบ ซึ่งตอนนี้เหล่าเเฟนคลับของสาวเเต้วก็ต่างพากันลุ้นว่าหนุ่มคนไหนกันเเน่ ที่จะได้ใจของสาวเเต้วไปครอง เเละอีกหนึ่งหลายเสียงเชียร์ยังอยากคู่จิ้นสาวเเต้วอย่างหนุ่ม เจมส์ จิรายุ เป็นคู่จริงกับเค้าบ้าง

เพราะสาวเเต้วเเละหนุ่มเจมส์นั้นสนิทสนมกันมาก ปรึกษาพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง เเละทั้งคู่ยังมักไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆอีกด้วย จนหลายคนต่างอยากให้หนุ่มเจมส์กลายเป็นเเฟนของสาวเเต้วจริงๆ ล่าสุดหนุ่มเจมส์ได้เป็นเเขกรับเชิญในรายการ WoodyFromHome

ซึ่งระหว่างที่หนุ่มเจมส์กำลังไลฟ์พูดคุยกับหนุ่มวู้ดดี้ อยู่นั้น สาวเเต้วก็ได้โผล่เข้ามาในไลฟ์ เซอร์ไพรส์หนุ่มเจมส์ ซึ่งหนุ่มวู้ดดี้ได้ถามหนุ่มเจมส์ว่ามีอะไรอยากบอกเเต้วบ้าง ซึ่งหนุ่มเจมส์ได้ตอบกลับไปว่า ” สนิทกับพี่เเต้วมากๆ

เเต่ไม่รู้ว่าพี่เเต้วสนิทกับผมรึเปล่า เขาเป็นคนน่ารักมาก ตอนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเขาสบายๆ ค่อนข้างเเข็งเเรงในทุกๆเรื่องๆ”ส่วนทางด้านสาวเเต้วก็ได้เผยว่า “เราสนิทกันเล่นละครมาด้วยกัน 3 เรื่อง มีไปเที่ยวด้วยกัน มีอะไรก็ปรึกษาเขาได้ทุกเรื่องเลย

เขาเป็นที่ปรึกษาที่ดีมากๆ เเละประทับใจตรงนี้เขาเป็นคนคิดบวก เขาเป็นคนมีเอ็นเนอร์จี้ดีๆในกองเขาเต็มที่กับงาน เเต่เขาก็ยังให้พลังงานดีๆกับทุกคนด้วย ถึงเเม้ว่าจะมีเรื่องอะไรไม่ดี เขาก็มองว่าเป็นสิ่งดีๆไปหมด ” เเหม่ๆงานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนคลับถึงกับฟินไปตามๆกัน

เเต่ก็อย่าลืมนะค่ะว่าหนุ่มเจมส์นั้นมีหวานใจอย่างสาวโฟมอยู่ เเถมทั้งคู่ยังคบหาดูใจกันมานานเเล้วด้วย ส่วนสาวเเต้วจะมีหนุ่มไฮโซคนไหนจะโดนใจสาวเเต้ว งานนี้เหล่าเเฟนคลับทั้งหลายก็คงจะต้องรอลุ้นกันต่อไปแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: WOODY

เรียบเรียงโดย: chuydaily