มิถุนายน 2, 2023

เเม่หมู ส่งของขวัญให้ นาย นภัทร ประหยัดสุดๆ

เป็นคู่เเม่ลูกที่มักจะมีโมเมนต์อบอุ่นออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มนาย นภัทร เเละเเม่หมู พิมพ์ผกา ที่เมื่อไหร่ทั้งคู่มีคิวงานว่างตรงกัน เเม่หมูจะมักจะชวนหนุ่มนายเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันอยู่ตลอด เเละในปีนี้ลูกชาย สุดหล่อของเเม่หมูก็โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกหนึ่งปีเเล้ว

เเละวันนี้ก็เป็นก็เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 24 ปีของน้องนาย ซึ่งในปีนี้ได้มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสขึ้น ปีนี้ก็ถือว่าไม่ได้มีงานฉลองเหมือนกับปีที่ผ่านมาๆ เเต่เเม่หมูก็ไม่เคยลืมให้ความสำคัญของลูกชายเลยค่า เเละในวันนี้เเม่หมูก็ไม่ลืมออกมามอบ ของขวัญให้กับลูกกชายสุดที่รัก

โดยของขวัญที่เเม่หมูส่งให้ลูกชายในปีนี้นั้น กลับเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์ เป็นของขวัญให้กับน้องนาย พร้อมทั้งเผยว่า “สุขสันต์วันเกิด ลูกชาย … แม่ไม่ได้งกนะลูก. คือแม่..แค่เรียบง่าย … ยิ่งในยุคปีโควิด 5/5/20 ..จะ ออกไปซื้อผลไม้มาทำ

#เค๊กผลไม้ของแท้ แบบปีที่แล้วยังลำบาก … เอาอันนี้ไปก่อน. แม่ว่ามันคุ้มค่าที่สุดในยุคนี้แล้ว เป็นของขวัญที่ลูกจะใช้ได้ทั้งปี. ใช้คุยใช้ตอบไลน์กับแม่ กับเพื่อน ได้หมด … สุขสันต์วันเกิด. อายุมั่นขวัญยืน สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัย.

เป็นที่รักของทุกคน ตราบนานเท่านาน … HBD #นายณภัทร #9Naphatbd2020 #naphatbd2020″ งานนี้ทำเอาน้องนายถึงกับหัวเราะลั่นเลยค่า เศรษฐกิจเเบบนี้อะไรประหยัดได้ก็ควรจะประหยัด เหมือนอย่างที่เเม่หมูบอก

สติ๊กเกอร์ไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งเเนวคิดประหยัดๆ สำหรับเเม่หมู พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่าจะได้เอาไว้ส่งตอบไลน์เเม่ เเละ เพื่อนๆได้อีกด้วย เป็นการให้ของขวัญที่เรียบง่ายจริงๆเลยค่า คุ้มค่ากับที่ได้ไปมากๆ ใครที่อยากลองส่งของขวัญวันเกิดให้กับคนที่รัก

ช่วงวิกฤตเเบบนี้ อะไรประหยัดได้ก็ต้องประหยัดกันไปก่อนค่า ใครที่สนใจอยากมอบของขวัญวันเกิดให้กับคนที่รัก ก็ลองนำวิธีของเเม่หมูไปใช้กันได้ เพียงเเค่กดส่งเท่านั้น ก็ถือว่ามอบของขวัญให้กันได้เเล้วค่า 555

ขอบคุณข้อมูล: pimpaka

เรียบเรียงโดย: chuydaily