ธันวาคม 7, 2022

กันต์ อวดภาพบ้าน สวยสมใจเเละเเพงมาก

ช่วงการเเพร่ระบาดของไวรัสทำให้ทางรัฐบาลต้องออกมาประกาศขอความร่วมมือให้พี่น้องประชาชนเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ เหล่าศิลปินดารา ในวงการบันเทิง ต่างก็พร้อมใจกันเก็บตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ ในสถานการณ์นี้ด้วย ซึ่งนับตั้งเเต่เก็บตัวอยู่บ้าน หลายคนก็มักจะมีกิจกรรมต่างๆออกมาให้เหล่าเเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

ร่วมถึงคู่ของหนุ่มกันต์ กันตถาวรเเะลภรรยาสาวพลอย อัยดา ที่ก่อนหน้าที่ทั้งคู่ได้ให้เจ้าหน้าที่นำน้ำยาฆ่าเชื้อมาฉีดพ่นในบริเวณส่วนต่างๆของบ้าน เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย ล่าสุด หนุ่มกันต์ ได้ออกมาเผยภาพบ้านที่สร้างมาด้วยน้ำพักน้ำเเรง

หลังจากที่ตกเเต่งกันมาเรื่อยๆ ทั้ง ปรับ รื้อ ขยาย ซ่อม จนตอนนี้บ้านของหนุ่มกันต์ก็สมบรูณ์ขึ้นเเล้ว โดยบ้านของหนุ่มกันต์นั้นจะมีทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกัน พร้อมทั้งยังมีลานบุปเฟ่ต์ชั้น 2 เเละมีดาดฟ้าชั้น 3 ให้ได้นั่งชมวิวสวยๆยามค่ำคืน

หลังจากที่งานในวงการบันเทิงถูกเลื่อนออกไป ทำให้หนุ่มกันต์เเละสาวพลอย มีเวลาได้อยู่บ้านร่วมกันมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งหนุ่มกันต์ยังเผยว่า ” ลาน outdoor ชั้น2 เหมาะแก่การทำปิ้งย่างบาร์บีคิวและบุฟเฟ่ยิ่งนัก #กันต์เอง #พลอยเอง

ซึ่งตอนนี้ … เปลี่ยนที่วิ่งเล่นของหมาๆ 🐶🐶🐶🐶🐶🐶และแมว 🐱บ้านหวานบ้านHome sweet Home#กันต์เอง” บรรยากาศบ้านของหนุ่มกันต์เรียกว่ามีฟังก์ชั่นครบครั่นจริงๆค่า เหมาเเก่การปาร์ตี้มากๆ เเถมยังมีดาดฟ้าให้นับเล่นรับลมชมดาวไปอีก

นานๆที่จะได้อยู่บ้าน หนุ่มกันต์ก็ขอดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบๆบ้านก่อนค่า เพราะเมื่อไหร่ที่พิธีกรคิวทองคนนี้มีงานเเล้วละค่า หนุ่มกันต์เเละสาวพลอยก็เเทบจะไม่มีเวลาว่างอยู่ติดบ้านกันเลย ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตคู่ของสามีภรรยาคู่นี้สมบรูณ์ครบหมดเเล้ว

เหลือก็เเต่เบบี๋นี่ละค่า พยายามเเล้วพยายามอีกเบบี๋ก็ไม่โผล่มาให้หนุ่มกันต์เเละสาวพลอยได้ชื่นใจสักที ช่วงเก็บตัวอยู่บ้านคราวนี้ หนุ่มกันต์คงต้องทำการบ้านหนักหน่อยเเล้วละค่า เผื่อรอบนี้เบบี๋อาจจะโผล่มาก็เป็นไปได้

ขอบคุณข้อมูล: kankantathavorn

เรียบเรียงโดย: chuydaily