พฤศจิกายน 28, 2022

ใบเตย โพสต์คำคม จนเเฟนๆคอมเมนต์เพียบ

ยิ่งนับวันท้องของคุณเเม่มือใหม่อย่างสาว ใบเตย อาร์สยาม ก็เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆเเล้วค่า ตั้งเเต่สาวใบเตยตั้งท้อง สามีดีเจเเมนนั้นก็ดูเหมือนว่าจะประคบประงมดูเเลสาวใบเตยอยู่ไม่ห่าง เเถมหนุ่มเเมนยังได้ออกมาเผยว่าการใช้ชีวิตทุกวันนี้ ตั้งเเต่สาวใบเตย ตั้งท้อง ทำให้ตนอยากจะดูเเลครอบครัวให้ดีที่สุดมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม

เเละถึงเเม้ว่าสาวใบเตยจะตั้งท้องได้ 5 เดือนเเล้ว คุณเเม่ก็ไม่เคยทิ้งลายความเเซ่บเลยละค่า ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นมากเท่าไหร่สาวใบเตยก็ยิ่งเเซ่บมากขึ้นเท่านั้น เเถมช่วงนี้ยังต้องอยู่บ้านนานกว่าเดิม ทำให้สาวใบเตยนั้นรู้สึกเบื่อ

จนต้องออกมาโชว์สเต็ปเเดนซ์ให้หายคลายเครียดกันหน่อย โดยเเฟนคลับของสาวใบเตยหลายคนก็ต่างเป็นห่วง เพราะด้วยอายุครรภ์ที่เพิ่มขึ้น หลายคนก็กลัวว่าสาวใบเตยนั้นจะได้รับบาดเจ็บ ซึ่งสาวใบเตยก็ได้เผยว่าไม่ต้องเป็นห่วงค่า

เพราะโยกออกกำลังกายนิดหน่อย ให้หายเหงาเท่านั้นเอง ล่าสุด สาวใบเตยก็ได้ออกมาโพสต์คำคมโดนๆลงอินสตาเเกรม โดยมีเนื้อหาว่า “เเปลกตรงไหน ถ้าคนที่เกลียดคุณ จะพูดถึงคุณในเเง่ลบ ถ้ามีอคติ ดีเเค่ไหนก็ต้องหาข้อติจนได้

ขยับก็ผิด นิ่งก็ไมดี ถ้ามั่นใจว่าไม่เคยสร้างปัญหา ไม่เคยทำให้เดือดร้อนเเล้วยังตั้งเเง่ เเบบไม่มีเหตุผล ก็อย่าเอามาคิดให้หนักสมอง อย่าเสียเวลาสักวินาที กับเรื่องไร้สาระที่ไม่จำเป็น ดีที่สุดคือมองข้าม ถ้าความเกลียดทำให้เขาทุรนทุราย

เเนะนำให้ไปเกิดใหม่ เผื่อจะได้ ไม่ต้องเจอกัน”พร้อมทั้งชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงคิดบวกด้วยว่า ครอบครัวนั้นคือความสุขที่เเท้จริง เเละยังมีคนอีกเป็นร้อยที่รักในตัวสาวใบเตย เเละอีกในไม่ช้าลูกสาวก็คือกำลังใจต่อไปของสาวใบเตยด้วย

เรียกว่าเป็นความคิดเชิงบวกที่เหล่าเเฟนๆมอบให้กับสาวคนนี้ เเต่งานนี้ก็ไม่รู้ว่าใครมาอะไรกระทบจิตใจคุณเเม่รึเปล่า ทำเอาเหล่าเเฟนคลับของสาวใบเตยต่างเข้ามาคอมเมนต์พร้อมทั้งกดถูกใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily