กุมภาพันธ์ 7, 2023

ชาวเน็ตถาม เเต้ว ถึงอดีตเเฟนหนุ่ม ต้น

หลังจากสาวเเต้ว ณฐพร ออกมาประกาศเลิกรากับเเฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ทำให้เหล่าชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสงสัยกันว่า ที่สาวเเต้วออกมาประกาศเลิกนั้น อาจจะเป็นเพราะสาวเเต้วมีหนุ่มไฮโซมารุมจีบหรือเปล่า เเถมชาวเน็ตยังขุดคุ้ยว่าหนุ่มๆที่มารุมจีบสาวเเต้ว นั้นเป็นใครกันเเน่ พร้อมทั้งต่างจับโยงหนุ่มๆไฮโซหลายคนมาร่วมประเด็นนี้ด้วย

ล่าสุดสาวเเต้วได้ออกมาโพสต์ภาพนั่งอาบเเดดชิลๆอยู่บ้าน พร้อมเเคปชั่นว่า ” ลืมวันลืมคืนละจ๊ะ #americaneaglethailand #diorthailand”ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” ลืมพี่ต้นแล้วใช่ไม่😭😭😭😭”

พร้อมทั้งชาวเน็ตอีกรายยังเข้ามาขยี้ดราม่าต่อด้วยว่า ” เขาไม่ได้ใส่ใจต้นมานานแล้ว คบไว้ดีนท่าเอยๆ ต้นคบคนใหม่ถูกต้องอล้ว รอไปก็ไม่มีประโยชน์” งานนี้ทำเอาบรรดาเเฟนคลับของสาวเเต้ว ถึงกับทนไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์เดือดตอกกลับเลยว่า

“ทำไมไม่มีมารยาทอย่างนี้คะ ทำไมไม่เคารพการตัดสินใจของเค้าทั้ง 2 คน อย่าเสพข่าวจากสื่อให้มากค่ะ อย่าคิดว่าคนเรามีชีวิตแค่ในโซเชียลที่คุณเห็นแค่นั้น แล้วหัดเรียนรู้เรื่องมารยาทบ้าง ทั้งคู่เค้ายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จะให้เค้าลืมกันได้ยังไงคะ”

คุณไม่รู้ตื้นลึกหนาบางก็อย่าพูดอะไรที่ทำให้คนอื่นเค้าเสียหายนะค ถึงเเม้ว่าสาวเเต้วจะไม่ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ใดๆ เเละไม่มีดราม่ารุนเเรงเกิดขึ้น เมื่อสาวเเต้วได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ในครั้งนี้เเล้ว หลายคนก็ต้องเคารพการตัดสินใจของสาวเเต้วด้วยค่า

ตามที่เเฟนคลับของสาวเเต้วบอกไว้ ถึงจะไม่ได้สานสัมพันธ์กันต่อเหมือนเดิม เเต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ งานนี้คงต้องดูกันต่อไปยาวๆเเล้วค่า ว่าอนาคตของทั้งคู่นั้นจะกลับมาเป็นเเฟนกันได้เหมือนเดิมหรือไม่

เเต่เพื่อความสบายใจของทั้งคู่ในตอนนี้ ก็ขอเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเพียงเท่านี้ก่อนค่า เเฟนคลับของสาวเเต้วก็คงจะต้องรอลุ้นกันต่อไปแล้ว ว่าในอนาคตทั้งคู่นั้นจะมีสิทธิกลับมารีเทิร์นความรักกันได้หรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย: chuydaily