มีนาคม 21, 2023

จตุรงค์ เตรียมเปิดร้านอาหาร พูดถึงความรัก ใบเฟิร์น

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลก ที่มักจะออกมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับเหล่าเเฟนๆอยู่เสมอ สำหรับ จตุรงค์ มกจ๊ก หลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้กิจการร้านอาหารของลุงรงค์ถูกปิดไปครึ่งเดือน ทำให้ลูกน้องนั้นขาดรายได้ โดยลุงรงค์ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ผ่านทาง ดาราเดลี่ พร้อมทั้งพูดถึงเรื่องความรักของลูกสาวอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร ด้วย

โดยลุงรงค์ได้เผยว่า ” ปิดไปช่วงโควิด-19 ยิ่งช่วงเสาร์อาทิตย์คนจะมาเป็นกลุ่มกันเยอะเลยขอปิด ไปประมาณเดือนครึ่งเเล้วเเต่เปิดเป็นเดลิเวอรี่ได้อาทิตย์นึง เพราะลูกๆหลานๆอยู่เกือบ 20 คน ส่วนพนักงานก็กลับบ้านกันหมด ก็ต้องปรับตัวกัน

เพื่อให้พออยู่ได้ เเต่ตอนนี้เขาอนุญาติให้เปิดได้เเล้ว รอให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้ก่อน ลุ้นยอดผู้ป่วยให้ลดลงทุกวันเลย มีพิมพ์ข้อความให้คนเข้าใจด้วยจากที่ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน เเถลงไปเเละได้มีการออกกำลังกายบนลูวิ่งทุกวัน วันละ 10 กิโลเมตร

ไม่ได้ไปฟิตเนสเพราะยังปิดอยู่ ส่วนหุ่นที่ฟิตเเอนด์เฟิร์มก็อายุมากเข้า 56 ปีเเล้ว จะปล่อยให้เหี่ยวลงตลอดก็ไม่ได้ ยิ่งเป็นนักเเสดงออกหน้าจอต้องดูดี ทางลูกสาวอย่างใบเฟิร์น ก็ได้ซื้อบ้านใหม่ก็ได้เข้าไปอยู่เเล้ว ก็ใกล้ๆกัน

เเต่ลุงรงค์ จะนอนที่บ้านหลังเดิมเพราะอยู่มากว่า 20 ปีเเล้ว เราเลยผูกพันธ์ ด้านความรักของลูกสาวก็พอพูดว่าอยากได้ลูกเขยดีมีฐานะ ก็จะเจอดราม่าตลอด ว่าดูถูกคนจนเเต่ไม่ได้เป็นเเบบนั้นเลยจริงๆ เขาน่าจะเเต่งงานได้เเล้วตอนนี้

ก็ปล่อยให้ดูเเลตัวเอง รับผิดชอบเรื่องใหญ่ได้ ไม่ใช่เป็นลูกเเหง่เหมือนเเต่ก่อน ยอมรับว่าหวงก่อนหน้านี้ เเต่ตอนนี้ปล่อยให้ตัดสินใจเอาเองเเล้ว เเต่เขาอาจจะมีตัดสินใจพลาดไปบ้าง เเต่ก็ดีจะได้นำเอามาเป็นประสบการณ์ได้

เรื่องรักของเขาที่เป็นประเด็น กับ เจโม่ จาตุรนต์ ไพรศุภา ก็ไม่ได้มีไปต่อว่าอะไรเลย ที่ผ่านมาฝ่ายชายมีเเฟนเเล้วมาคบซ้อน ก็ไม่ถามเลยก็รู้ว่าลูกสาวตนไม่รู้ เเต่ถ้ารู้เเล้ว ทำลงไปจะต้องคุยกันอยู่เเล้ว เพราะเป็นเรื่องไม่ดี”

ขอบคุณข้อมูล:daradaily.com