ธันวาคม 9, 2022

หนุ่มสายการบินดัง ไม่สนคนมองภรรยาไม่สวย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ถูกเผยเเพร่ลงบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เมื่อหนุ่มคนดังในโลกโซเชียล อย่าง เเรมป์ เอกนรินทร์ มูระมิ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเเชร์ประสบการณ์ให้เเง่คิดกับหลายๆคน ว่าอย่าดูถูกอาชีพของตัวเอง จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเชร์เรื่องราวเเนวคิดของหนุ่มเเรมป์กันจำนวนมาก

ล่าสุดหนุ่มเเรมป์ ได้ออกมาโพสต์ภาพกับภรรยาขณะที่กำลังนั่งทานอาหารกันอย่างเรียบง่ายภายในบ้าน พร้อมทั้งเผยว่า ” กูไม่อายหรอก ที่เมียกูไม่สวย อ้วน เตี้ย นอนกรน กินไม่รู้จักอิ่ม แล้วอ้างเหตุผลส้นตีนเพื่อไปหาผู้หญิงสวยๆ

เพราะตอนกูลำบากจนไม่เหลือใคร ผู้หญิงสวยๆ ก็ไม่ได้มาช่วยอะไรเหมือนมึง กูไม่ผลักมึงในวันที่ได้ดี หรือมีกินหรอก เพราะกูไม่รู้ว่าวันนึง กูจะล้มลงอีกครั้งหรือเปล่า#เมื่อมึงกล้าจับมือกู ตอนลำบาก #วันที่กูมี กูก็กล้าพอที่จะไม่ปล่อยมือมึงเช่นกัน ..😎”

หลังจากที่หนุ่มเเรมป์ออกมาโพสต์ข้อความได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างเเห่เข้ามาชื่นชมในความน่ารักของหนุ่มเเรมป์ที่มีต่อภรรยากันอย่างล้มหลาม จนหนุ่มเเรมป์ต้องออกมาโพสต์ขอบคุณเหล่าชาวเน็ตว่า ” ขอบคุณทุกคอมเมนท์นะครับ

ไม่ต้องดราม่าก็ได้ครับ ผมก็โพสต์สนุกกับเมีย 2 คน ลงรูปกันทุกวัน ไม่ได้หากินกับปมเมีย อยู่กันมานานก็อยากโพสต์อวดเมียแค่นั้นแหล่ะ ไม่ได้คิดอะไรเยอะ ขอบคุณคนที่ชอบ ส่วนคนที่ไม่ชอบ เห็นรูปพร้อมแคปชั่นถ้าไม่สบายตา

ไม่สบายใจก็เลื่อนผ่าน อันเฟรนด์ บล้อกไปนะครับ เพราะโพสต์ในเฟสส่วนตัว ก็ไม่รู้มันไปไกลหลายๆ เพจได้ยังไง ขอบคุณทุกๆ เพจที่ให้ความเมตตา นำโพสต์เรา 2 คนไปลงนะครับ ขอบคุณครับ 😎🙏” เป็นภาพที่น่ารักมากๆเลยค่า

เเม้ว่าหุ่นของภรรยาจะเปลี่ยนไป เเต่หนุ่มเเรมป์ก็ไม่เคยปันใจไปมองผู้หญิงอื่นเลย เเถมยังคอยชมภรรยาอยู่ตลอด ทำเอาสาวๆต่างอิจฉาภรรยาของหนุ่มเเเรมป์ไปตามๆกัน ที่ได้สามีน่ารักเเละรับเข้าใจภรรยามากขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล: เอกนรินทร์ มูระมิ

เรียบเรียงโดย:chuydaily