ธันวาคม 8, 2022

ใบเตย น้ำตาตก พูดถึงสามี ดีเจเเมน

เรียกว่าเตรียมเป็นคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่กันเเล้วค่า สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม เเละสามีดีเจเเมน พัฒนพล หลังจากที่สาวใบเตยตั้งครรภ์ สามีก็คอยดีเเลเอาอกเอาใจไม่ห่าง พร้อมทั้งยังตามใจภรรยาสุดๆ ซึ่งตอนนี้สาวใบเตยก็มีอายุครรภ์ได้ 5 เดือนเต็ม เเต่ความสวยเเซ่บของคุณเเม่ก็ไม่ลดน้อยลงเลยค่า

ล่าสุด ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจในรายการ WoodyFromHome ถึงเรื่องราวชีวิตรักของทั้งคู่ เเละเผยพัฒนาการของน้องเวทเมนต์ด้วยว่า “พัฒนาการของลูกตอนนี้ถือว่าดีมากๆ เเละดิ้นเก่งไม่เเพ้คุณเเม่ เราได้กำหนดคลอดในวันที่ 17 สิงหาคม ตามที่คุณหมอได้เเจ้งไว้

ถามว่ากังวลไหม ก็เเอบกังวลเรื่องการคลอดลูกสาวอยู่เหมือนกัน จึงทำให้มีโอกาสสูงมากที่จะใช้วิธีการผ่าคลอดเพราะเป็นคนที่กลัวเจ็บ เเต่ก็ไม่ได้รู้สึกกังวลอะไร เพราะส่วนใหญ่ก็ได้สอบถามพี่ๆเเม่ๆ ที่เคยมีประสบการณ์การคลอดลูกมาบ้างเเล้วเหมือนกัน

ทางดีเจเเมนก็ยอมรับว่า “ตั้งเเต่รู้ว่าจะได้เป็นพ่อคน มุมมองความคิดหลายอย่างก็เปลี่ยนเเปลงไปมาก ส่วนเรื่องการดูเเลเขา ช่วงนี้ต้องใส่ใจทั้งด้านอารมณ์เเละสุขภาพมากกขึ้นกว่าเเต่ก่อน” เเละในช่วงท้ายของรายการ ดีเจเเมนก็ได้ ทำเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กับสาวใบเตย

จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับบ่อน้ำตาเเตก โดยดีเจเเมนได้นำดอกลิลลี่เเละดอกบัวช่อใหญ่มามอบให้ พร้อมทั้งดีเจเเมนยังได้เปิดใจว่า “ที่เลือกดอกบัวมาให้ ก็เพราะว่าถึงเเม้ดอกบัวจะเป็นดอกไม้ที่หาง่าย เเต่ก็เป็นดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ เป็นดอกไม้มงคล

เลยอยากจะมอบดอกไม้เเทนหัวใจเเละความรู้สึกทั้งหมดที่มีให้กับภรรยาสุดที่รัก” ทางด้านสาวใบเตยก็ได้เผยว่า “ปกติเเล้วฝ่ายชายไม่ค่อยจะทำเซอร์ไพรส์สักเท่าไหร่ เลยทำให้ครั้งนี้มีน้ำตาให้เห็น เเละนั้นเป็นน้ำตาเเห่งความโชคดี

ที่เกิดกับชีวิตคู่ ถ้าถามว่าปกติ ดีเจเเมนเป็นคนโรเเมนติกไหม ก็คอยข้างโรเเมนติกพอสมควร เเต่ก็มีความเป็นผู้ชายสูงมาก จนทำให้คนภายยอกอาจจะคิดว่าเป็นคนเเบดบอย เเต่จริงๆเเล้ว เนื้อเเท้เขาเป็นคนที่ดีมากคนหนึ่ง ”

ขอบคุณข้อมูล: WOODY

เรียบเรียงโดย: chuydaily