ธันวาคม 9, 2022

พั้นช์ วรกาญจน์ ปรับลุคใหม่ สวยหวานมาก

เป็นนักร้องสาวสวยหน้าเด็กตลอดกาลเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับสาวพั้นช์ วรกาญจน์ สาวสวยเสียงใส ที่มักจะปล่อยผลงานเพลงโดนใจออกมาให้เหล่าเเฟนคลับได้ฟังกันอยู่เสมอ เเต่หลังจากที่มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้สาวพั้นช์นั้น งดเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตในหลายจังหวัด เเต่ถึงจะว่างจากงาน สาวพั้นธ์ก็ไม่เคยให้เเฟนๆทนคิดถึงนานเลยค่า

ถึงเเม้ว่าจะอยู่บ้าน เเต่สาวพั้นช์นั้นก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆในช่วงอยู่บ้านออกมาให้เหล่าเเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเก็บผัก หรือทำอาหาร สาวคนนี้ก็อยู่บ้านได้เเบบชิลๆสบายๆ เเถมสามีนอกวงการก็ยังคอยดูเเลเอาใจสาวพั้นธ์ไม่ห่างอีกด้วย

นับว่าเป็นโมเมนต์อยู่บ้านที่ดูเเล้วสาวพั้นน์นั้นจะไม่มีท่าทีเบื่อเลยค่า เเละหลายคนอาจจะเห็นสาวพั้นช์ในสไตล์สาวเซอร์ ที่จนได้ฉายาว่า นักร้องสาวตาดำๆ มาโดยตลอด ล่าสุด สาวพั้นช์ได้ออกมาสลัดลุคสาวสายเซอร์ เปลี่ยนมาเป็นสาวหวานเเล้ว

โดยสาวพั้นช์นั้นได้ใส่ชุดกระโปรงสีชมพูสุดหวาน พร้อมทั้งเเต่งหน้าสไตล์หวานฉ่ำ บวกกับติดดอกไม้สีขาวไว้บนผม ทำให้สาวพั้นน์นั้นสวยน่ารักออร่าจับมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังเผยว่า ” ตีโป่งแบบนี้ไม่คุ้นเลยจ่ะพี่จ๋าาา😅#โป่งทั้งตัว😆😁”

งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนคลับของสาวพั้นช์ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ในความสวยฟรุ้งฟริ้งกันเลยว่า สาวพั้นช์นั้นดูสวยเเละน่ารักมากๆ เเถมยังบอกด้วยว่า ผิดหูผิดตาไปกว่าเมื่อก่อน เเต่ก็สวยน่ารักไปอีกเเบบด้วย เป็นลุคที่เจ้าตัวไม่ค่อยจะคุ้นชินสักเท่าไหร่

เเต่บอกเลยว่าเเฟนคลับนั้นเป็นปลื้มกับลุคนี้กันทุกคนค่า ฉีกจากลุคสาวสวยเซอร์ กลายเป็นสาวหวานละมุน สวยยังกับนางฟ้าเลยจริงๆ ทำเอาหลายคนถึงกับเข้ามากระหน่ำกดไลท์ กดหัวใจให้กับสาวพั้นช์กันรัวๆๆเลยค่า

ไม่ว่าจะเป็นลุคสายเซอร์ หรือว่าลุคสายหวานสาวคนนี้ก็เอาอยู่ทุกลุคจริงๆค่า เปลี่ยนจากใส่กางเกงยีนส์สุดเท่ห์มาเป็นสาวสวยหน้าใสใส่กระโปรงสีหวานไปแล้ว ลุคนี้ทำหนุ่มๆใจละลายกันเป็นเเถวเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล: Punch Vorakan

เรียบเรียงโดย:chuydaily