กุมภาพันธ์ 7, 2023

จั๊กจั่น-เอ ไชยา เเจกกล่องยังชีพให้พี่น้องกองถ่าย

เรียกว่าน้ำใจของคนในวงการบันเทิงนั้นหลั่งไหลเข้ามาไม่หยุด หลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเกิดขึ้น ทำให้พี่น้องประชาชนต่างได้รับความเดือดร้อนจากการระบาดครั้งนี้ทุกภาคส่วน เหล่าศิลปิน คนในวงการบันเทิงต่างออกมาส่งน้ำใจครั้งนี้ให้เเก่พี่น้องประชาชนกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด สาวจั๊กจั่น พร้อมทั้ง เอ ไชยา เเละภรรยา ได้ขอร่วมเป็นอีกส่วนหนึ่งในการช่วนเหลือคนใกล้ตัว อย่าง ช่างกล้อง ช่างไฟ ทีมงานสวัสดิการ คนที่ทำงานเบื้องหลังในวงการบันเทิง ซึ่งสาวจั๊กจั่น ได้เดินทางไปเลือกซื้อของยังชีพต่างๆ เพื่อนำมาเเพ็คของใส่กล่อง

หลังจากที่ทีมงานเเละสาวจั๊กจั่น ได้ช่วยกันเเพ็คของเสร็จ สาวจั๊กจั่นได้โพสต์ขอบคุณทุกคนว่า “🎁 ขอบคุณเปิ้ล พี่กุย และพี่เอ ไชยา มากๆนะคะ ที่เป็นพลังสำคัญสุดๆที่ทำให้กล่อง Sharing Box 100 กล่องนี้ สมบูรณ์

พร้อมส่งมอบให้เจ้าของกล่องทั้ง 100 กล่อง ที่เป็นคนเบื้องหลังกองถ่ายฟรีแลนซ์ ในวันพฤหัสฯที่ 7 พ.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-17.00 น. สถานที่ดูใน FB อาบีนะคะ ขอบคุณ ขอบคุณและขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ปล*อาบีทยอยส่งพิกัดรับกล่องให้คนที่ได้รับรหัสรับกล่องทั้ง 100 คนอยู่นะคะ #sharingbox 🎁🎁🎁 @apple_sumalee09 @gui_488_gtb @achaiyamitchai @ig_rb” ล่าสุดสาวจั๊กจั่นได้นำของยังชีพ ไปเเจกให้กับคนทำงานเบื้องหลังในกอง

พร้อมทั้งเผยต่อว่า ” วันนี้จั่นแจก Sharing Box ให้พี่ๆน้องๆคนเบื้องหลังวงการบันเทิงเรียบร้อยแล้วนะคะ 🎁🎁🎁 หวังว่าคนที่ได้รับไปจะมีความสุขและสามารถยิ้มสู้ต่อไปได้ค่ะ ☺️ ขอบคุณสหายบุญทุกคนที่ร่วมส่งของมาใส่กล่อง โดยเฉพาะเพื่อน @apple_sumalee09

สหายบุญหลักใหญ่ครั้งนี้ค่ะ 🙏🏻🙏🏻❤️❤️🎁กล่อง sharing Box เพื่อคนเบื้องหลังกองถ่าย 🎁100 กล่อง ส่งมอบเรียบร้อยแล้วนะคะ ขอบคุณกัลยาณมิตรที่ร่วมบุญกับจั่นทุกคน ขอบคุณเป็นพิเศษกับเปิ้ล พี่กุยและพี่เอ ไชยา และพี่ๆน้องๆนักข่าวที่มาช่วยจั่นแพคกล่อง 🙏🏻 ขอบคุณค่ะ 🙏🏻#sharingbox ❤️🎁❤️

ขอบคุณข้อมูล: jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย:chuydaily